Hy hữu: Thanh niên trai tráng bị 3 phụ nữ hãm hiếp

Ba người phụ nữ cưỡng hiếp thanh niên 23 tuổi suốt 3 ngày, sau khi anh này bị tiêm thuốc trên một chiếc taxi và bị bắt cóc.

Tờ Daily Mail hôm 29-5 cho biết, thanh niên kể trên lên taxi cách đây 3 ngày ở TP Pretoria-Nam Phi. Ba người phụ nữ tiêm cho anh ta một loại thuốc không rõ nguồn gốc rồi bắt cóc nạn nhân. Ba người phụ nữ cưỡng hiếp thanh niên 23 tuổi suốt 3 ngày, sau khi anh này bị tiêm thuốc trên một chiếc taxi và bị bắt cóc.

Trước đó, anh chàng gọi taxi có 3 cô gái trẻ ngồi bên trong. Chiếc xe sau đó đổi hướng và người thanh niên được yêu cầu ngồi lên băng ghế trước. Sau khi bị tiêm thuốc, nạn nhân ngủ gục và thức dậy trong một căn phòng lạ.
Hy huu: Thanh nien trai trang bi 3 phu nu ham hiep
Nam Phi là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm tình dục cao nhất thế giới. Ảnh: PRI 
Theo sĩ quan cảnh sát Colette Weilbach, liên tiếp trong 3 ngày, chàng trai bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp nhiều lần. "Họ bắt anh ta uống nước tăng lực trước khi cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần trong ngày" – ông Weilbach nói, đồng thời cam kết: "Cảnh sát Nam Phi sẽ trừng trị nghiêm tất cả tội phạm tình dục, bất kể giới tính".

Cuối cùng, thanh niên này bị đưa tới một cánh đồng trong tình trạng không mảnh vải che thân. Anh vẫy một chiếc xe trên đường và nhờ chở về nhà.

Bạo lực và hiếp dâm đối với cả đàn ông và phụ nữ diễn ra phổ biến ở Nam Phi. Ước tính mỗi năm, có khoảng 500.000 trường hợp bị cưỡng hiếp được cảnh sát ghi nhận.

Ông Rees Mann thuộc Hiệp hội Những người sống sót là nam giới ở Nam Phi (SAMSSA), nhận định đàn ông là nạn nhân của gần 20% các vụ tấn công tình dục. "Họ ít khi trình báo cảnh sát vì các trường hợp như vậy không được quan tâm" – ông Mann lưu ý.
Theo Phạm Nghĩa/NLD

>> xem thêm

Bình luận(0)