Võ sư đánh vợ nhập viện: Vợ trẻ rút đơn tố cáo

(Kiến Thức) - Thông tin mới nhất về vụ võ sư đánh vợ nhập viện, người vợ đã đến Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội xin hòa giải và rút đơn tố cáo người chồng đã bạo hành mình.

Cụ thể thông tin về trường hợp võ sư đánh vợ nhập viện, chiều ngày 28/8, một cán bộ công an phường Thạch Bàn cho biết, chị L (SN 1992, ở Thạch Bàn, Long Biên) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh, bạo hành đã xin hoà giải và rút đơn tố cáo chồng bạo hành.
Cùng với đó, anh Nguyễn Xuân Vinh cũng viết đơn cam kết với cơ quan Công an sẽ không có hành động, lời nói đe dọa, khủng bố tinh thần chị L. và người thân gia đình. Trong bản cam kết, anh V. cũng thừa nhận hành vi bạo hành vợ hôm 26/8 là sai trái và rất ân hận, cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ chị L. nuôi dạy 2 con.
Vo su danh vo nhap vien: Vo tre rut don to cao
Chị L. đã rút đơn tố cáo người chồng bạo hành minh. 
Được biết, cơ quan điều tra sau khi tiếp nhận trình báo đã giải quyết đơn tố cáo theo quy định. Tuy nhiên, gia đình chị L. đã rút đơn tố cáo và Vinh có bản cam kết nên cơ quan công an tạm cho anh này về và sẽ xem xét xử lý sau.
Cùng liên quan đến sự việc trên, chị H. (chị gái chị Lý) cho hay, sau khi xảy ra sự việc gia đình chị và em gái chịu nhiều áp lực. Gia đình đồng ý hoà giải, rút đơn nhưng em gái chị vẫn sẽ làm thủ tục ly hôn với chồng.
Trước đó, sáng ngày 27/8, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi cảnh chị L. đang bế con nhỏ liên tục bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh tát, đấm đá và ném sỏi vào người. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư ở quận Long Biên.
Người mẹ cùng em bé nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha. Nhân chứng cho biết Vinh là võ sư, còn chị L. đang công tác tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội. Theo người nhà, mâu thuẫn bắt nguồn từ lúc chị L. di chuyển tivi trong nhà nhưng không hỏi ý kiến Vinh nên anh ta ra tay đánh vợ.
Sau khi sự việc xảy ra, chị L. cùng 2 con đã được gia đình đón về, nhưng Vinh vẫn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”. Ngày 27/8, Công an phường Thạch Bàn đã tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh để làm thủ tục ngăn chặn theo quy định.

Mời quý vị xem video: Người chồng bạo hành vợ khi đang bế con nhỏ

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)