Từ 8/9, ra vào vùng 1 ở Hà Nội phải có giấy đi đường mới

Theo Công an TP Hà Nội, từ 6h ngày 8/9, các chốt kiểm soát của Thành phố Hà Nội sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào vùng 1 theo giấy đi đường mới.

Từ ngày 6/9, Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách lần thứ 4 với phương châm siết chặt hơn, quyết liệt hơn, phương án giãn cách phòng, chống dịch theo 3 vùng ở 3 cấp độ khác nhau, đảm bảo khoa học, chặt chẽ, phát huy hiệu quả công tác phòng, chống dịch.
Công an Thành phố tiếp tục duy trì và tăng cường các lực lượng cắm chốt, các tổ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát gắt gao nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp người dân vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. Tiếp tục kiểm soát tại các chốt ra vào Thành phố, đồng thời lập thêm 39 chốt kiểm soát người và phương tiện ra, vào vùng 1 theo giấy đi đường mới.
Tu 8/9, ra vao vung 1 o Ha Noi phai co giay di duong moi
Ảnh minh họa. 
Bắt đầu từ 6h00 ngày 8/9/2021, các chốt kiểm soát của Thành phố sẽ kiểm soát người và phương tiện ra, vào Thành phố, ra vào vùng 1 theo Giấy đi đường mới. Công an thành phố Hà Nội thông báo để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân biết, mong được chia sẻ, phối hợp, đồng hành để lực lượng Công an Thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Yêu cầu người dân không ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết, "ai ở đâu thì ở đó", "người ở vùng nào thì ở vùng đó", phương tiện "được phép mới ra đường". Sự tham gia, chấp hành, tuân thủ quy định của người dân đóng vai trò quyết định thành công trong phòng, chống dịch. Lực lượng chức năng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về giấy đi đường.
>>>> Xem thêm video: Hà Nội xem xét điều chỉnh giấy đi đường

Nguồn: VTV 24.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)