Truy tìm tài xế xe máy đi gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video do chính người điều khiển xe mô tô phân khối lớn ghi lại bằng camera hành trình. Trong video dài khoảng 4 phút, tài xế liên tục tăng tốc với tốc độ cao, từ 100 km/h lên 299 km/h.

Hình ảnh tài xế xe máy đi gần 300km/h được cho là diễn ra trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội. Thời điểm này có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường. Việc tài xế chạy xe máy với "tốc độ bàn thờ" khiến nhiều người xem video bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng sớm truy tìm tài xế này để có hình thức xử phạt nghiêm khắc.
Truy tim tai xe xe may di gan 300km/h tren Dai lo Thang Long
Hình ảnh tài xế xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ 299 km/h. 
Lãnh đạo đội CSGT số 11 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đang xác minh, truy tìm tài xế điều khiển xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long. Lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho biết thêm, đã chỉ đạo các tổ công tác rà soát, xác minh thông tin chiếc xe máy chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long.
"Hiện đơn vị đang rà soát qua camera giao thông, các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. Chúng tôi sẽ có văn bản mời người này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông" - lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho hay.
Hiện vụ tài xế xe máy đi gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Chạy quá tốc độ, hậu quả khó lường

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)