Thực hư nhân viên khách sạn bị “tố” đánh lái xe ở Cửa Lò

(Kiến Thức) - Hai nam thanh niên được cho là nhân viên khách sạn Phương Tùng P2 đã có hành vi đánh, đạp và tát liên tiếp một người đàn ông trung tuổi được cho là lái xe đang gây phẫn nộ dư luận.

Trưa ngày 24/5, trao đổi với PV Kiến Thức về thông tin xôn xao MXH về việc nhân viên khách sạn Phương Tùng P2 đánh người ở Cửa Lò, ông Lê Thanh Tuyền - Chủ tịch phường Thu Thủy (TX Cửa Lò, Nghệ An) - cho biết: Đơn vị chưa nhận được trình báo của người dân về vụ việc nhân viên khách sạn bị tố ép khách, đánh lái xe. Tuy nhiên, đơn vị sẽ cử người tiến hành xác minh làm rõ.
 Hai nam thanh niên được cho là nhân viên khách sạn Phương Tùng (khoanh đỏ) đuổi đánh lái xe trung tuổi. Ảnh cắt từ clip.
Trong khi đó, ông Nguyễn Tiến Dương - Giám đốc khách sạn Phương Tùng - cho biết: “Tôi đã nắm được nội dung thông tin về vụ việc, nhưng xác minh là không có chuyện nhân viên khách sạn đánh lái xe. Vụ việc xảy ra ngoài đường chứ không phải trong khách sạn. Tôi cũng không hiểu lý do người tung đoạn clip đó lên mạng với mục đích gì. Tuy nhiên, tôi đã nhờ cơ quan Công an khẩn trương vào cuộc để điều tra, làm rõ”.
Trước đó, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút, với tựa đề: “Khách sạn Phương Tùng P2, số 6 đường Nguyễn Lăng Tình, Phường Thu Thủy, Cửa Lò ép khách vào nghỉ không đạt được thỏa thuận đánh lái xe”.
 Hai thanh niên không những đấm, đạp mà còn tát liên tiếp vào đầu, mặt của người đàn ông trung tuổi. Ảnh cắt từ clip.
Theo thông tin chia sẻ thì clip ghi lại vào ngày 19/5. Trong clip thể hiện rõ hai nam thanh niên đang có hành vi đánh đạp dã man một người đàn ông trung tuổi, được cho là lái xe. Thậm chí cả hai người này còn liên tục dùng tay một tát mạnh vào mặt của người đàn ông trung tuổi. Toàn bộ hành vi hành hung người khác của hai nam thanh niên đã được camera an ninh của một khách sạn khác ở Cửa Lò ghi lại được.

Video hiện trường vụ việc.

Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)