Sẽ cho thôi việc chiến sĩ công an đánh hàng xóm nhập viện

Lãnh đão Công an tỉnh An Giang khẳng định sẽ cho thôi việc đối với 1 trong 2 chiến sĩ công an đánh hàng xóm nhập viện do mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 11/2, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với chiến sĩ công an đánh hàng xóm nhập viện là thượng úy Nguyễn Duy Linh (Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Châu Đốc) và thiếu úy Nguyễn Minh Luân (Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Châu Đốc) do có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với một người dân tại địa phương. Người bị đánh là ông Đỗ Văn Hải (41 tuổi; ngụ phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc).
Se cho thoi viec chien si cong an danh hang xom nhap vien
 Cảnh 1 phụ nữ cố sức đóng cổng nhà để ngăn ông Hải cầm vật gây nguy hiểm hỗn chiến với Linh và Luân. Ảnh cắt từ clip.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 6-2 (mùng 2 Tết), do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên Linh và Luân sang nhà ông Hải kề bên để cự cãi qua lại.
Lúc này, một phụ nữ kéo tay ông Hải vào trong rồi khép cổng lại. Tuy nhiên, ông Hải vào bên trong lấy đoạn thanh sắt chạy ra nhằm mục đích "ăn thua đủ" với người hàng xóm là chiến sĩ công an.
Không kiềm chế được bản thân nên cả Linh và Luân xông vào nhà ông Hải gây cảnh hỗn loạn. Ngay sau đó, 1 trong 2 chiến sĩ công an này dùng chân đạp vào người ông Hải khiến ông này té xuống nền gạch trong sân nhà. Lúc này, Linh và Luân tiếp tục xông tới dùng chân đạp vào người ông Hải gây thương tích nặng nên được người nhà chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nhất là tại vùng mũi.
"Hai chiến sĩ công an này là anh em ruột của nhau và rất thân thiết với gia đình người bị đánh. Sau khi sự việc vừa xảy ra, chúng tôi đã xử lý bằng cách đình chỉ công tác đối với 2 chiến sĩ này để xác minh làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, cho dù nguyên nhân gì đi nữa thì việc chiến sĩ trong ngành công an mà không biết kiềm chế bản thân rồi để xảy ra đánh nhau với người khác như thế là không thể chấp nhận được.
Khi có kết quả xác minh, tôi sẽ cho người nào đánh ông Hải gây thương tích nghỉ việc ngay, người còn lại cũng phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng"- Thiếu tướng Bùi Bé Tư khẳng định.
Theo T.Nốt/Nld

>> xem thêm

Bình luận(0)