Quảng Ninh đang nỗ lực tìm kiếm bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích

(Kiến Thức) - Gần 20 thợ lặn thuộc lực lượng PCCC và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Ninh và hàng trăm người được huy động để tìm kiếm cháu bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cảng cá Hòn Gai (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), đã xảy ra vụ một bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích. Cháu bé mất tích được xác định là Nguyễn Đức Bắc ( SN 2015, trú tại Thanh Hoá) và anh trai đang chơi trên thuyền của gia đình neo đậu thì bất chợt trời đổ mưa.
Ngay sau đó, 2 anh em chạy vào trong thuyền trú mưa thì Bắc bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy ra nhưng không tìm thấy.
Quang Ninh dang no luc tim kiem be 4 tuoi roi xuong bien mat tich
 Hàng trăm người được huy động tìm kiếm cháu bé.
Ngay khi nhận được thông tin cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã huy động 2 xuồng máy, một xe cứu hộ và gần 20 thợ lặn thuộc lực lượng PCCC và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Ninh cùng hàng trăm người để tìm kiếm cháu bé 4 tuổi rơi xuống biển.
Quang Ninh dang no luc tim kiem be 4 tuoi roi xuong bien mat tich-Hinh-2
 Lực lượng cứu hộ tìm kiếm cháu bé trên biển.
Lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm dọc bờ biển từ cột 3 đến cột 5 dài khoảng 2 km. Tuy nhiên do thủy triều lên xuống thất thường cùng với việc thiếu các thiết bị chiếu sáng dưới nước khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Quang Ninh dang no luc tim kiem be 4 tuoi roi xuong bien mat tich-Hinh-3
Công tác tìm kiếm cứu hộ gặp nhiều khó khăn. 
Quang Ninh dang no luc tim kiem be 4 tuoi roi xuong bien mat tich-Hinh-4
Hiện vẫn chưa tìm thấy cháu bé. 
Hiện Phòng cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tổ chức tìm kiếm cháu bé mất tích trên biển.
PV Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc...
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)