Phát hiện thi thể bé trai nặng 2 kg không mảnh vải che thân

(Kiến Thức) - Một số người dân đi chợ về đến khu vực đường tàu thì phát hiện thi thể một bé trai đang trong tình trạng phân hủy, không mảnh vải che thân.

Ngày 28/12, Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đang xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết của một bé trai được phát hiện bên đường tàu đoạn qua khu vực phường Vàng Danh.
Trước đó, vụ phát hiện thi thể bé trai xảy ra vào khoảng 16h ngày 27/12, một người dân đi chợ về đến khu vực đường tàu thuộc phường Vàng Danh, TP Uông Bí thì phát hiện thi thể một bé trai đang trong tình trạng phân huỷ.
Phat hien thi the be trai nang 2 kg khong manh vai che than
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Ngay sau đó, người này báo sự việc tới chính quyền và Công an phường Vàng Danh. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường khẩn trương có mặt tại hiện trường, đồng thời cấp báo sự việc lên cấp trên.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Uông Bí ngay sau đó có mặt tại khu vực phát hiện thi thể bé trai, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh khám nghiệm tử thi, lập biên bản vụ việc.
Qua xác định ban đầu, bé trai nặng khoảng 2kg, thời điểm phát hiện bé không có quần áo. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, thi thể bé đã được chính quyền các cấp chôn cất.
Hiện vụ phát hiện thi thể bé trai ở Quảng Ninh đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Phát hiện thi thể bé trai mất tích nhiều ngày

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)