Ông Đoàn Ngọc Hải "người hùng" dẹp vỉa hè chính thức nghỉ việc

(Kiến Thức) - Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn đã mời ông Đoàn Ngọc Hải lên làm việc và sắp xếp công việc, vị trí mới nhưng cựu Phó chủ tịch quận 1 tiếp tục có đơn xin nghỉ.

Ngày 12/12, lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên cho biết, đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải - cựu Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP HCM) là một trong những người năng nổ trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP. Sau đó, ông thôi giữ chức vụ lãnh đạo quận 1.

Ong Doan Ngoc Hai
 Chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc.

Tháng 6/2019, ông được lãnh đạo TP phân công giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên và được điều động về nhận nhiệm vụ công tác ở tại đây. Sau khi được bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin từ chức.

Ngày 5/9, UBND TPHCM đã có quyết định chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ được phân công. Sau quyết định này, ông Đoàn Ngọc Hải trở thành nhân viên bình thường.

Phía công ty đã mời ông Đoàn Ngọc Hải lên làm việc và sắp xếp công việc, vị trí mới. Sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục có đơn xin nghỉ theo nguyện vọng cá nhân.

Đến ngày 6/12, lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã ký quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc.

Xem thêm video: Ông Đoàn Ngọc Hải làm gì sau từ chức?

Nguồn VTC.


Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)