Nữ sinh Đắk Lắk bị dâm ô: Lộ bằng chứng hung thủ cuồng dâm

Ngoài phát hiện trong điện thoại có clip ghi lại cảnh dâm ô nữ sinh lớp 9 và nhiều đoạn clip phim người lớn, Bảo khai do thường xuyên xem phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát dục vọng.

Vụ việc nữ sinh lớp 9 trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) vào trường khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh vào sáng 14/12.
Nu sinh Dak Lak bi dam o: Lo bang chung hung thu cuong dam
Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an. (Ảnh: Infonet)
Ngày 16/12, ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương trả lời trên báo Người lao động cho biết, Ban giám hiệu trường này đã tổ chức cuộc họp yêu cầu 2 giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh bị dâm ô phải làm bản tường trình và đã lập biên bản kiểm điểm trách nhiệm của 2 giáo viên.
Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường và bảo vệ cũng kiểm điểm trách nhiệm, sau đó sẽ báo cáo lên phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột xử lý trách nhiệm.
Trên báo VTC NEWS đưa tin, ông Vương cho biết, sự việc xảy ra là sự cố ngoài ý muốn nhưng may mắn nữ sinh chưa bị xâm hại. Phía nhà trường nhận lỗi về sự việc và đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh thông cảm. Hiện nữ sinh bị dâm ô đã ổn định tinh thần và bước vào kỳ thi cuối học kỳ I.
Theo ông Vương, sáng 14/12, cùng thời điểm Bảo lẻn vào nhà vệ sinh, lớp của nữ sinh có tiết trả bài kiểm tra môn Ngữ văn. Trong lúc cô giáo đang sửa bài, không để ý khi em nữ sinh ra ngoài và cũng không xin phép cô giáo để đi vệ sinh. Sau đó đến giờ Vật lý, giáo viên bộ môn này cũng không phát hiện sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp không báo với cô giáo do nghĩ bạn này lên phòng y tế nằm.
Cũng theo ông Vương, do nhà vệ sinh cách xa dãy nhà làm việc của Ban giám hiệu và Bảo dùng dao khống chế nên nữ sinh không thể kêu la to được dẫn đến sự việc không được phát hiện kịp thời.
Trên báo Infonet đưa tin, theo nguồn tin từ công an TP Buôn Ma Thuột, Bảo đã khống chế nữ sinh suốt 2 giờ liền. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, Bảo dùng điện thoại quay hình lại và dọa nữ sinh rằng, nếu báo cho ai biết thì sẽ phát tán clip lên mạng xã hội. Ngoài ra, khi kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan chức năng phát hiện, ngoài clip ghi lại cảnh dâm ô nữ sinh còn có nhiều đoạn clip phim người lớn.
Trên báo Bảo vệ pháp luật đưa tin, tại cơ quan công an, Bảo khai nhận không có quen biết gì với nạn nhân do thường xuyên xem phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát dục vọng, vì vậy đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.
Hiện, vụ việc nữ sinh lớp 9 ở Đắk Lắk bị dâm ô ở trường đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Mời quý vị độc giả xem video: Đột nhập nhà vệ sinh, dâm ô nữ sinh lớp 9 rồi quay video.
(Nguồn: THĐT)
 
Trước đó, sáng 14/12, đối tượng Đỗ Hữu Bảo ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ nhà trường nói là người nhà của một nữ sinh lớp 9, xin vào trường để đưa chìa khóa. Bảo vệ đã gọi 2 học sinh là cờ đỏ dẫn nam thanh niên vào trong trường. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã lợi dụng sơ hở, trốn vào khu vực nhà vệ sinh.
Tại đây, Bảo khống chế, thực hiện hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9. Không chỉ vậy, đối tượng này còn quay lại clip để đe dọa nếu nói ra sự việc sẽ phát tán lên mạng xã hội.
Ngay sau đó, đối tượng Bảo đã bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Quang Thịnh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)