Làng Tranh Khúc thuộc xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì (Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề gói bánh chưng. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay, các hộ gia đình trong làng bắt đầu sản xuất bánh chưng từ 10/12 âm lịch năm trước đến hết ngày 23/1 âm lịch năm sau. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)Sản lượng bánh trưng cung cấp cho thị trường ước đạt khoảng 470.000 chiếc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)Gói bánh tại gia đình chị Nguyễn Thị Hường, làng Tranh Khúc. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Làng Tranh Khúc thuộc xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì (Hà Nội) từ lâu nổi tiếng với nghề gói bánh chưng. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay, các hộ gia đình trong làng bắt đầu sản xuất bánh chưng từ 10/12 âm lịch năm trước đến hết ngày 23/1 âm lịch năm sau. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Sản lượng bánh trưng cung cấp cho thị trường ước đạt khoảng 470.000 chiếc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Gói bánh tại gia đình chị Nguyễn Thị Hường, làng Tranh Khúc. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)