Huy động 200 người tìm kiếm thiếu úy công an bị lũ cuốn trôi

(Kiến Thức) - Sau khi giao ban đơn vị xong, thiếu úy Nguyễn Đức Anh đi xe máy xuống khu vực canh gác phạm nhân. Khi đi qua đoạn đường tràn gần Trại giam Đồng Vải thì lũ quét bất ngờ đổ về cuốn trôi cả người và xe máy….

Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cung cấp cho PV Kiến Thức cho biết, vào khoảng 7h15 sáng ngày 27/6, tại Phân trại số 2 (Trại giam Quảng Ninh, thôn Đồng Vải, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ), một thiếu úy bị lũ cuốn trôi
Danh tính cán bộ này được xác định là Thiếu úy Nguyễn Đức Anh (sinh năm 1992, quê huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).
Sau khi xảy ra vụ tai nạn và nhận được thông tin, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương đến hiện trường; triển khai ngay các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, tập trung lực lượng tiến hành tìm kiếm người mất tích. Đồng thời, chỉ đạo địa phương và các lực lượng chức năng cử người canh gác 24/24h tại các khu vực ngầm tràn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện khi đi qua các khu vực này.
 Ảnh minh họa.
Tại hiện trường thiếu úy bị lũ cuốn, đã có khoảng 200 người thuộc lực lượng quân đội, công an, dân quân tự vệ, địa phương tham gia tìm kiếm cứu nạn.
Theo tìm hiểu của PV, sau khi giao ban đơn vị xong, thiếu úy Nguyễn Đức Anh đi xe máy xuống khu vực canh gác phạm nhân. Khi đi qua đoạn đường tràn gần Trại giam Đồng Vải thì lũ quét bất ngờ đổ về cuốn trôi cả người và xe máy.
Hiện các lực lượng vẫn đang tìm kiếm tích cực thiếu úy Nguyễn Đức Anh.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)