Dựng tóc gáy lời khai của nghi phạm sát hại người tình mang thai

(Kiến Thức) - Tại cơ quan công an, nghi phạm sát hại người phụ nữ mang thai hoàn toàn tỉnh táo và bình thản khai nhận tội ác dùng dao chém liên tiếp 20 nhát vào cổ và ngực người tình.

Trao đổi với PV Kiến Thức về quá trình điều tra vụ án mạng sát hại người phụ nữ mang thai ở phố Hoàng Mai, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng Công an quận Hoàng Mai - cho biết: “Sau khi dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, vào ngực của chị Nguyễn Thị T.H. (SN 1976, Hoàng Mai) thì Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đến công an đầu thú”.
Tại cơ quan công an, khi điều tra viên lấy lời khai, Nguyễn Trọng Nghĩa hoàn toàn tỉnh táo và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Dung toc gay loi khai cua nghi pham sat hai nguoi tinh mang thai
 Hiện trường xảy ra vụ án mạng.
Theo lời khai nghi phạm sát hại người tình mang thai, ông ta có quan hệ tình cảm với chị H. từ năm 2010. Tuy nhiên, do mâu thuẫn tình cảm nên chị H. đã bỏ đi hơn 1 năm nay không có tung tích gì. Đối tượng Nghĩa đã điện thoại liên hệ không được và nhiều lần đi tìm chị H. cũng không thấy.
Mới đây, Nghĩa tìm được chị H., nổi cơn ghen nên lên kế hoạch sát hại người tình. Khi dụ được chị H. về nhà tại địa chỉ tại 97 đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ), Nghĩa đã dùng dao bầu đâm liên tiếp khoảng 20 nhát vào cổ, vào ngực khiến chị H. tử vong.
Dung toc gay loi khai cua nghi pham sat hai nguoi tinh mang thai-Hinh-2
 Nhiều người dân xung quanh khu vực bàng hoàng về vụ việc.
Ngay sau khi gây án, Nghĩa đã báo cho tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi đến trụ sở Công an đầu thú.
Theo cơ quan công an, nạn nhân T.H. được xác định tử vong khi đang mang thai khoảng 4 tháng.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)