Dân chơi xăm trổ rủ nhau tháo chạy khi công an ập vào quán bar lúc nửa đêm

Qua kiểm tra quán bar ST Club Làn Sóng Trẻ, công an phát hiện có gần 300 dân chơi nam và nữ dương tính với chất ma tuý.

Ngày 23/6, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tiếp tục sàng lọc gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy được phát hiện ở quán bar tại khu vực.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc nhiều đơn vị của Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã ập vào kiểm tra quán bar ST Club Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận.

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có gần 300 dân chơi đang nhún nhảy theo điệu nhạc với biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện công an, các thanh niên bỏ chạy tán loạn để thoát thân nhưng bị chặn lại.

Nhiều dân chơi tìm cách phi tang túi nylon chứa nhiều viên nén đủ màu nghi là ma tuý xuống sàn, bàn ghế… Tại nhiều bàn VIP, công an thu giữ nhiều túi chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có gần 300 dân chơi xăm trổ cả nam lẫn nữ có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở.

Dan choi xam tro ru nhau thao chay khi cong an ap vao quan bar luc nua dem
 Các dân chơi được đưa về trụ sở công an làm việc.

Đồng thời, công an đã tiến hành lập biên bản xử lý với các lỗi vi phạm đối với quán bar như: để khách sử dụng ma túy, vi phạm phòng cháy chữa cháy, kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm…

Qua test nhanh, công an phát hiện gần 200 dân chơi dương tính với chất ma tuý. Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma tuý từ bên ngoài vào quán bar để tiếp tục cuộc vui. Trong số các dân chơi phê ma tuý có những nam nữ thanh niên từ 18-25 tuổi…

Mời xem nguồn chính: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/cong-an-ap-vao-quan-bar-luc-1h-khuya-hon-300-dan-choi-xam-tro-hoang-hot-thao-chay-65230.html
Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)