Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho biết, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất chu đáo. Các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao. Các bước tiến hành thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.

Sáng 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu Ban phục vụ Đại hội XIII Trần Quốc Vượng đã đi kiểm tra, tổng duyệt các phương án, chương trình tổng thể của Đại hội.
Cùng đi có các Ủy viên Trung ương: Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; Chánh Văn phòng Trung ương Lê Minh Hưng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; các đồng chí thành viên Tiểu Ban phục vụ, các lực lượng, đơn vị liên quan.
Dam bao an toan tuyet doi Dai hoi XIII cua Dang
 Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu Ban phục vụ Đại hội XIII Trần Quốc Vượng.
Đoàn đã đến kiểm tra, tổng duyệt phương án đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt hoa tại tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; phương án di chuyển các đoàn; các phương án an ninh; các phương án y tế; các hoạt động lễ tân, đưa đón đoàn đại biểu, các đoàn quốc tế; các nội dung trình chiếu tại Đại hội…
Sau khi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo các đơn vị liên quan báo cáo, ông Trần Quốc Vượng đã biểu dương các lực lượng, các đơn vị trong suốt thời gian qua đã tích cực chuẩn bị tính đến thời điểm này đã hoàn tất.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu rõ, đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất tốt, các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao, các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.
Dam bao an toan tuyet doi Dai hoi XIII cua Dang-Hinh-2
 Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và các lãnh đạo kiểm tra Hội trường chính - nơi diễn ra Đại hội.
Ông Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, tất cả các công tác chuẩn bị mới chỉ là bước đầu, vì mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội. Do đó, trong những ngày tiếp theo, yêu cầu tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đồng thời lưu ý, thời gian di chuyển các đoàn chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định để đảm bảo giờ giấc, do đó, cần nghiêm túc thực hiện các quy định đã ban hành để đảm bảo nội dung chính của Đại hội.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng yêu cầu khắc phục ngay những chi tiết còn chưa hoàn thiện hoặc chưa hợp lý để mọi công tác, mọi hình ảnh được tốt nhất; phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các lực lượng tham gia phục vụ Đại hội, bảo đảm Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp. 
>>> Mời độc giả xem thêm video Tổng duyệt diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng

Nguồn: TTXVN

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)