Đà Nẵng: Tìm được người tâm thần bôi nước bọt lên gói hàng trong siêu thị

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông không đeo khẩu trang vào siêu thị ở Đà Nẵng rồi bôi nước bọt của mình lên các gói thực phẩm đóng gói đang...

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông không đeo khẩu trang vào siêu thị ở Đà Nẵng rồi bôi nước bọt lên gói thực phẩm đóng gói đang gây xôn xao dư luận. 

Ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt được người đàn ông vào siêu thị bôi nước bọt lên các gói thực phẩm khô. Qua điều tra, xác minh, người đàn ông này là bệnh nhân tâm thần.

Da Nang: Tim duoc nguoi tam than boi nuoc bot len goi hang trong sieu thi
 Ảnh cắt từ clip
Cũng theo ông Quốc, phường đã tiếp nhận thông tin một người đàn ông vào siêu thị V. (đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận), có hành động bôi nước bọt lên các gói thực phẩm đóng gói.

Theo hình ảnh từ clip từ camera siêu thị này ghi lại, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này đã bôi nước bọt của mình lên tay, sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị.

Nhân viên siêu thị thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra bên ngoài. Sau đó, nhân viên đã kiểm tra camera và phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng.

Ngay lập tức, phường đã cho đóng cửa siêu thị để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, đồng thời tập trung lực lượng truy tìm người đàn ông trên.

Được biết, người đàn ông này tên là T.N.H.T (sinh 1987, trú đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận), là bệnh nhân tâm thần, vừa ra viện ngày 24.7.

Sau hơn 2 giờ truy tìm, lực lượng chức năng đã bắt được người đàn ông nói trên.

Theo Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)