Cụ ông 73 tuổi bị con gái “khủng bố” vì tranh chấp đất

(Kiến Thức) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, xô sát với người con gái ruột vì mâu thuẫn đất đai, căn nhà của cụ ông bất ngờ bị “khủng bố”; bàn thờ, vườn tược bị phá tan tành.

Gần tuần nay, vợ chồng ông Lê Văn Trừ (73 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) sống trong lo sợ vì bị "khủng bố" nhà cửa, tinh thần do liên quan đến tranh chấp đất đai.
Cu ong 73 tuoi bi con gai
Cụ ông 73 tuổi bên căn nhà của mình bị "khủng bố" bằng sơn đỏ, với nội dung đe dọa. 
Cụ Trừ kể, tối ngày 5/9, giữa ông và người con gái ruột (hiện đang làm việc tại Công ty Điện lực Thủ Thiêm) xảy ra mâu thuẫn gay gắt liên quan đến việc tranh chấp đất đai.
“Do con gái tôi chửi mắng tôi thậm tệ, xúc phạm đến mẹ kế (vợ ông Trừ - PV) nên tôi có đánh con và xảy ra cự cãi. Sau đó Công an phường Phước Long B có đến lập biên bản để giải quyết vụ việc”, ông Trừ cho biết.
Đến ngày 7/9, vợ chồng ông tá hỏa khi phát hiện phía trước nhà bị phun đầy sơn đỏ với nội dung “Nhà từ đường, cấm bán, ai vô ở sẽ có án mạng”. Đồng thời bàn thờ trước sân nhà bị đập phá tan tành. Cây cối, vườn tược cũng bị chặt phá…
Cu ong 73 tuoi bi con gai
Theo ông Trừ thì bàn thờ ngoài trời, vườn tược cũng bị đối tượng đập phá tan tành. 
Sau khi xảy ra vụ việc, ông Trừ đã đến Công an phường Phước Long B trình báo. Tuy nhiên, theo ông Trừ thì đến nay công an vẫn chưa tìm ra được thủ phạm.
Chiều 13/9, trao đổi với PV Kiến Thức, chỉ huy Công an phường Phước Long B xác nhận giữa ông Trừ và con gái xảy ra mâu thuẫn, vụ việc đã được lập biên bản.
“Riêng việc ông Trừ trình báo nhà của mình bị phun sơn, phá bàn thờ, vườn tược… nhưng căn nhà này ông Trừ cho rằng mình đã bán cho người khác nên phía công an giải thích rằng ông Trừ không còn thẩm quyền sở hữu để thưa kiện mà phải là chủ mới”, đại diện Công an phường Phước Long B, nói.
Cu ong 73 tuoi bi con gai
Cụ ông 73 tuổi cho biết, đến thời điểm này, ông vẫn là người sở hữu căn nhà tại địa chỉ số 61, đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9 và đề nghị công an sớm váo cuộc làm rõ kẻ khủng bố để vợ chồng ông an tâm. 
Trong khi đó, ông Trừ cho biết việc bán nhà của ông chưa hoàn tất và ông khẳng định mình vẫn còn chủ quyền của căn hộ nói trên nên yêu cầu công an phải vào cuộc điều tra, làm rõ đối tượng gây ra vụ khủng bố nghiêm trọng này.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.
Đăng Lê

>> xem thêm

Bình luận(0)