Công an thông tin vụ cô gái chết trong tư thế treo cổ

(Kiến Thức) - Công an xã Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang đã thông tin về vụ việc cô gái 18 tuổi chết trong tư thế treo cổ trong phòng ngủ của 2 vợ chồng.

Liên quan đến vụ việc cô gái chết trong tư thế treo cổ khi mới cưới được một tuần ở thôn My Điền (xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), sáng ngày 27/11, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh cho hay, sáng hôm đó (24/11), hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Đ., và chị N.T.Q.A (18 tuổi) vẫn đi làm cùng nhau.
Do mệt nên chị A., xin về nhà trọ trước, anh Đ., ở lại làm đến tối. Khi về tới phòng trọ Đ., đã thấy cửa bị chốt, lúc mở được vào bên trong đã thấy vợ chết trong tư thế treo cổ.
“Khi có mặt tại hiện trường người chồng chị A., đang ôm thi thể vợ gào khóc”, - vị lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh nói.
Cong an thong tin vu co gai chet trong tu the treo co
 Hình ảnh cô dâu N.T.Q.A (18 tuổi) xinh xắn trước khi tử vong.
Theo vị lãnh đạo Công an xã, chị A., có hộ khẩu tại xã Việt Ngọc (huyện Tân Yên, Bắc Giang). Vài năm trước, cha mẹ ly hôn,  A., theo mẹ về sống cùng bà ngoại ở xã Hoàng Thanh (huyện Hiệp Hòa, bắc Giang), nhưng mẹ cô sau đó đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.
“Q.A., còn người em trai nhỏ tuổi ở cùng cha, nhưng người cha của cô gái 18 tuổi này đã đi bước nữa. Nguyễn Văn Đ., là người ở xã Lam Cốt (huyện Tân Yên) tính hiền lành, không có dấu hiệu nghiện ngập, cũng chưa từng có tiền án, tiền sự”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh nói thêm.
Trong khi đó, một lãnh đạo UBND xã Lam Cốt cho biết, hoàn cảnh gia đình anh Đ., khá ổn định, các thành viên trong gia đình chưa vi phạm pháp luật. Đặc biệt bố của anh Đ., từng phục vụ trong quân ngũ.
Được biết, chị A., mới kết hôn với anh Nguyễn Văn Đ., được một tuần, cả hai làm công nhân nên đã chuyển đến thuê trọ trên địa bàn xã Hoàng Ninh.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu vụ án mạng. Bước đầu xác định cô gái 18 tuổi này tự tử. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê lo hậu sự.
Hiện vụ việc cô gái chết trong tư thế treo cổ đang được điều tra, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)