Công an lên tiếng vụ tố 'mất' 1 lượng vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung

Hôm nay, Cơ quan Công an TP Cần Thơ đã có thông tin chính thức về vụ một khán giả đi xem ca nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn đã nhảy lên sân khấu nói bị mất 1 lượng vàng rồi đòi bồi thường.

Theo nội dung vụ việc, đêm diễn nằm trong chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài chủ đề “Hương Phù Sa”, có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung. Trong lúc ca sĩ Phi Nhung biểu diễn, bà Ngô Thị Đơn (51 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ) chạy lên sân khấu giành micro nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi xem bên dưới.
 
Bà Đơn yêu cầu ban tổ chức và ca sĩ Phi Nhung phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có lực lượng Công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Để tiếp tục đêm diễn, ca sĩ Phi Nhung đã đưa 10 triệu đồng cho người phụ nữ này.
Sau đó, có nhiều ý kiến cho rằng đêm diễn không có lực lượng Công an làm công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự và để ca sĩ bị cưỡng đoạt tài sản?. Theo Công an TP Cần Thơ, từ đầu đêm diễn đã có lực lượng Công an huyện Cờ Đỏ, CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường.
Công an TP Cần Thơ đã làm việc với Phi Nhung, nữ ca sĩ bày tỏ cảm ơn đối với lực lượng Cảnh sát giao thông khi được hỗ trợ đến nơi tổ chức đêm diễn. Công an TP Cần Thơ cho biết, khi nữ ca sĩ Phi Nhung đang biểu diễn, bà Đơn bước lên sân khấu để giao lưu, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với giọng hát “Áo mới Cà Mau”. Sau đó, người phụ nữ này đặt vấn đề bị mất vàng.
“Thực tế, bà này không mất vàng mà là con của bà. Lực lượng Công an chỉ tính người phụ nữ lên sân khấu giao lưu, chứ không nghĩ người này đòi tiền. Vấn đề, trên sân khấu lực lượng Công an không can thiệp”, đại diện Công an Cần Thơ nói và cho biết, đã làm việc với ca sĩ Phi Nhung; nữ ca sĩ vẫn khẳng định khi thấy người phụ nữ trình bày việc mất 1 lượng vàng nên tự nguyện cho số tiền 10 triệu đồng.
Sau khi biểu diễn xong, ca sĩ Phi Nhung rời sân khấu ra xe thì nhiều người chạy theo, lợi dụng cơ hội đòi tiền. Những người này đặt vấn đề, tại sao ca sĩ Phi Nhung cho tiền bà Đơn nhưng lại không cho họ.
Hiện Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp cùng Công an huyện Cờ Đỏ điều tra, xác định hành vi của những người này có dấu hiệu “cưỡng đoạt tài sản” hay không để xử lý theo quy định.
Theo Hoài Thanh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)