Con gái nguyên Chủ tịch An Giang được bổ nhiệm lại, các quyết định trong 1 ngày

TP Long Xuyên bổ nhiệm lại bà Vương Mai Trinh giữ chức Phó chánh văn phòng Thành uỷ, HĐND, UBND TP. Các quyết định liên quan được thực hiện trong ngày 1/4.

Bà Trinh (32 tuổi) là con gái ông Vương Bình Thạnh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh An vừa nghỉ hưu.
Sau khi có kết quả chấm phúc khảo của Hội đồng chấm thi Phân viện Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (thuộc Bộ Nội vụ), UBND tỉnh An Giang đã ban hành quyết định công nhận kết quả điểm kỳ thi tuyển công chức tỉnh năm 2018.
Trong kỳ thi này có 33/833 thí sinh trúng tuyển, trong đó bà Trinh đậu vào vị trí Hành chính tổng hợp thuộc Văn phòng HĐND và UBND TP Long Xuyên.
Con gai nguyen Chu tich An Giang duoc bo nhiem lai, cac quyet dinh trong 1 ngay
Trụ sở Thành ủy - HĐND - UBND TP Long Xuyên. 
Trả lời báo chí, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ, kiêm Trưởng Phòng Nội vụ TP Long Xuyên Bùi Văn Tặng cho biết, UBND tỉnh đã thu hồi quyết định tuyển dụng công chức đối với bà Trinh trước đó.
"Theo chỉ đạo của Ban thường vụ, UBND tỉnh cũng như có trao đổi thống nhất với Bộ Nội vụ, Thành uỷ Long Xuyên quyết định thu hồi các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó chánh Văn phòng Thành ủy, HĐND, UBND TP đối với bà Trinh trước đây", ông Tặng cho biết đã thực hiện vào ngày 1/4.
Vẫn theo lời ông Tặng, trong ngày 1/4, UBND tỉnh An Giang cũng ban hành quyết định phê duyệt tuyển dụng công chức.
Cùng ngày, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh ký quyết định bổ nhiệm ngạch công chức đối với bà Trinh, công tác tại HĐND, UBND TP Long Xuyên.
"Thực hiện theo Công văn 74 của UBND tỉnh là nếu có yêu cầu thì TP Long Xuyên tiến hành các quy định bổ nhiệm cán bộ công chức theo quy định. Đây là ý kiến chủ trương của UBND tỉnh. Thực hiện theo văn bản nói trên, Văn phòng HĐND, UBND TP đã xin chủ trương của Ban Thường vụ để bổ nhiệm lại chức danh Phó chánh văn phòng do vị trí này đang khuyết", ông nói.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)