Cháu bé khóc thét nhìn mẹ bị chém gục trên cầu

(Kiến Thức) - Trong lúc chị H. đang đi trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông chém liên tiếp vào người chị H. hậu quả đã khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ người phụ nữ bất ngờ bị người đàn ông chém nhập viện xảy ra vào nhoảng 8h30 ngày 13/1, tại một cây cầu (thuộc địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).
Theo Anh L. (nhân chứng tại hiện trường) cho biết, khi mọi người tới gần, người đàn ông vừa dừng xe đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã. "Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế.
Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường...".
Chau be khoc thet nhin me bi chem guc tren cau
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Anh L. cho biết thêm, sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho nhóm của anh, người đàn ông gây án đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, kẻ gây án còn buông lại những lời lẽ chửi bới và nói người phụ nữ "lừa đảo" nên mới làm như vậy.
Ngay sau đó, anh L. cùng bạn đã kêu gọi sự giúp đỡ của người dân gần hiện trường tiến hành sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương. Nạn nhân sau đó được xác định là chị H. (trú tại xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).
Một vị lãnh đạo Đảng uỷ xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. May mắn, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.
Nguyên nhân vụ việc người phụ nữ bất ngờ bị người đàn ông chém nhập viện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cả nhà 5 người bị chém thương vong tại Hà Nội

Nguồn: ANTV.


Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)