Chân dung chồng tài giỏi, giàu "nứt đố đổ vách" của Cẩm Ly

Ca sĩ Cẩm Ly còn khiến nhiều người ghen tỵ khi có một người chồng giàu có, hết lòng hỗ trợ  cô trong sự nghiệp.

Đứng sau sự thành công của Cẩm Ly là "ông trùm" của hãng Kim Lợi và cũng là chồng của cô: Nhạc sỹ Minh Vy. Bề dày và tiềm lực kinh tế của Kim Lợi không ai phủ nhận được, nhưng những tín hiệu thăng hoa của ca sĩ Cẩm Ly phát đi chủ yếu từ ánh mắt si tình của… Đoàn Hữu Minh - người thừa kế hãng băng đĩa tư nhân nổi tiếng phương Nam.
Chan dung chong tai gioi, giau "nut do do vach" cua Cam Ly
 
Tình yêu giữa họ nảy nở kèm theo việc sự nghiệp phát triển. Để có những ca khúc độc quyền phù hợp với chất giọng Cẩm Ly, ông chủ trẻ Đoàn Hữu Minh đã lao vào sáng tác dưới nghệ danh Minh Vy. Cộng với những bản hòa âm phối khí đầu tư công phu, Minh Vy đã giúp Cẩm Ly định hình được phong cách.
Chan dung chong tai gioi, giau "nut do do vach" cua Cam Ly-Hinh-2
 
Nhạc sĩ Minh Vy đã khai thác rất hiệu quả cái duyên riêng của vợ, để nhiều ca khúc mang dấu ấn Cẩm Ly đồng hành cùng khán giả.
Chan dung chong tai gioi, giau "nut do do vach" cua Cam Ly-Hinh-3
 
Chan dung chong tai gioi, giau "nut do do vach" cua Cam Ly-Hinh-4
 
Chan dung chong tai gioi, giau "nut do do vach" cua Cam Ly-Hinh-5
 
Không hề thua kém hai cô em, Cẩm Ly cũng có cuộc sống sung túc với khối tài sản khủng. Biệt thự triệu đô la Mỹ ở Sài Gòn của Cẩm Ly và Minh Vy, không là gì so với cái tài sản mà họ có được là sự đồng tâm đồng sức giữa hai vợ chồng.
Không chỉ hậu thuẫn vững chắc về chuyên môn, Minh Vy còn là “cộng sự đắc lực”, người quản lý tốt nhất của Cẩm Ly. Khi vợ đi diễn thì đa phần Minh Vy sẽ đi cùng, chỉ trừ khi anh quá bận công việc hoặc ốm bệnh.
Nữ ca sĩ Cẩm Ly dành không ít lời khen cho ông xã. Cô tiết lộ: "Tôi có chồng luôn kề vai gánh vác mọi thứ. Anh Hữu Minh (nhạc sĩ Minh Vy) vừa là quản lý sự nghiệp âm nhạc, vừa là người cùng tôi chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Anh giúp tôi có thể toàn tâm dành thời gian cho công việc. Có thể nói cuộc sống như vậy khiến tôi luôn mãn nguyện".
"Nếu không có anh ấy, cuộc đời tôi ắt hẳn đã rẽ sang một hướng khác. Nói thật, tôi cảm thấy tự hào về chồng mình. Minh Vy là người làm nên cuộc đời của tôi từ sự nghiệp đến gia đình. Những lúc khó khăn nhất, anh là người ở cạnh hỗ trợ và nâng đỡ cho tôi".
Theo An Nhiên /Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)