Cận cảnh giờ học của hội “tỷ phú tương lai” gây choáng

Những hình ảnh phát tán quả thực khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm vì trông thực là giống...thiểu năng.

Mặc dù chính quyền đã ra sức cấm cản nhưng những lớp học làm giàu vẫn liên tiếp được mở ra, và truyền bá nhanh chóng như một kiểu..."tà giáo". Mới đây, cư dân mạng dã lan truyền một đoạn clip trong lớp học của hội "tỷ phú tương lai".
Cụ thể theo đoạn clip ghi lại, cả trăm người đang tràn ngập niềm tin vượt lên khó khăn để thực hiện thử thách "chịu khổ". Tất cả đều răm rắp nghe theo sự chỉ đạo của 1 nữ MC kiêm quản trò. Cảnh tượng oái oăm này ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người.
Từng học viên trong lớp học làm giàu này đều giơ 2 tay lên trước mặt, tay phải cầm 1 tờ giấy khi khẩu hiệu, hoặc 1 chai nước lọc nhỏ. 1 chân co lên và phải giữ thăng bằng trong khoảng thời gian dài. Có thể thấy, ai nấy đều tỏ ra mệt mỏi vì phải co cơ quá lâu. Có người sắp không chịu được mà sắp bỏ tay xuống, có người lảo đảo vì đứng 1 chân quá lâu.
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-2
Hình ảnh cả trăm người đang thực hiện thử thách trong lớp học làm giàu.
Người quản trò đứng trước mặt nhóm người không ngừng nói: "Đổ mồ hôi không là gì cả. Trong quá trình chinh phục mục tiêu, mồ hôi ướt áo là chuyện bình thường. Bố mẹ bạn hơn 60 mươi năm nay đều sống trong nghèo khó, luôn sống trong chiếc áo đầy mồ hôi. Vậy tại sao chỉ vì 1 chút ích kỉ của bản thân, chỉ vì một chút mồ hôi, chỉ vì 1 chút cảm giác đau đớn mà bạn cho phép mình dừng lại.
Hơn 60 năm nay bố mẹ bạn chỉ đang sống vì kiếm tiền. Họ chưa bao giờ có 1 khoảnh khắc tự do, chưa bao giờ có khoảng thời gian cho riêng mình. Bạn có muốn 60 năm sau mình cũng sống trong cuộc sống như thế không...".
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-3
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-4
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-5
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-6
Can canh gio hoc cua hoi “ty phu tuong lai” gay choang-Hinh-7
Nữ MC liên tục dùng những lời lẽ kích động các thành viên trong lớp học làm giàu.
Chưa biết việc cầm chai với co chân này có giúp các "tỷ phú" làm giàu nổi không, nhưng nhiều người tỏ ra ngán ngẩm, hoặc bật cười trước những niềm tin hoang đường của những kẻ không chịu làm lụng nhưng suốt ngày tin theo vào hướng dẫn của những kẻ lừa đảo này.
Doanh nhân Khải Silk từng nói rằng: "Không có một cái gì có thể làm cho bạn giàu lên trong chốc lát ngoài việc các bạn phải trau dồi thêm kiến thức và chịu khó đi làm việc để có thêm những kinh nghiệm trong cuộc sống trước khi nắm bắt lấy nhưng cơ hội, hoặc tự mình tạo ra cơ hội cho chính mình, và hãy làm việc với những cơ hội ấy với 1 lòng đam mê, đầy nhiệt huyết thì cơ hội thành công đó nó sẽ đến gần hơn với bạn từng ngày, từng ngày và từng ngày cho đến khi tay của bạn chạm được vào thành công đó thì sự thành công đó nó mới là của bạn, của chính bạn".
Chính vì vậy, mọi người nên cảnh giác với những chiêu trò của các lớp học làm giàu này. Đừng để tiền mất tật mang, lại mua thêm phiền muộn vào người. 
Theo Dung/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)