Bộ Ngoại giao thông tin sức khoẻ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

(Kiến Thức) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc sau khi sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết và cường độ làm việc.

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều nay 25/4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Theo đó, tại cuộc họp báo, PV của Hãng tin AFP hỏi thông tin về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sau chuyến đi công tác ở Kiên Giang mới đây trước nhiều tin đồn liên quan đến sức khỏe.
Trả lời câu hỏi trên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, do cường độ làm việc cao, thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
“Ông sẽ sớm trở lại làm việc bình thường", Người phát ngồn Bộ Ngoại giao cho hay.
Bo Ngoai giao thong tin suc khoe Tong Bi thu, Chu tich nuoc Nguyen Phu Trong
 Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Trước đó, ngày 13/4 và 14/4, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến công tác tới Kiên Giang, trao đổi với lãnh đạo địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.
Ngày 18/4 và ngày 19/4, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng ban lãnh đạo mới của Triều Tiên tại Hội nghị nhân dân tối cao và chúc mừng Indonesia tổ chức bầu cử thành công.
Ngày 21/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi điện chia buồn đến Tổng thống Sri Lanka sau khi biết tin về chuỗi vụ đánh bom nhằm vào các nhà thờ và khách sạn của nước này vào đúng lễ Phục sinh.
Ngày 24/4, khi được tin Đại Công tước Jean de Luxembourg của Đại Công quốc Luxembourg qua đời, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện chia buồn đến Đại Công tước Henri de Luxembourg.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)