Quả cherry đen (anh đào đen) có vỏ ngoài bóng mượt và căng mọng bắt mắt. Trái anh đào đen được trồng phổ biến ở khu vực phía Bắc Santiago và phía nam Curico của Chile và cả ở Mỹ. Đây là khu vực có khí hậu mát mẻ vào mùa hè, sương giá vào mùa đông giúp nó đơm hoa và phát triển tốt nhất mang hương vị ngọt ngào riêng biệt.Cherry đen rất mọng nước, rất giòn, có vị ngọt thanh mát và có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe.Tại Việt Nam, loại trái cây này cũng được nhiều cửa hàng hoa quả nhập khẩu và bán với giá khá đắt đỏ, lên tới vài trăm nghìn đồng mỗi kg.Mùa thu hoạch của cherry đen bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm.Anh đào đen là cây thân gỗ, thuộc họ hồng (Rosaceae), cây có thể cao đến 38 mét.Tùy vùng sinh trưởng mà anh đào đen trổ hoa từ khoảng tháng 3-4 hoặc tháng 5-7 và bắt đầu kết quả từ tháng 6-10.Khi đến mùa thu hoạch, anh đào đen căng mọng, da trơn bóng, có màu đen.Quả anh đào là loại trái cây được sử dụng phổ biến do có tác dụng chống oxy hóa và mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người.Những trái anh đào đen căng mọng được chọn lọc và đóng hộp để phân phối trên thị trường.Đây là loại trái cây xuất khẩu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Quả cherry đen (anh đào đen) có vỏ ngoài bóng mượt và căng mọng bắt mắt.
Trái anh đào đen được trồng phổ biến ở khu vực phía Bắc Santiago và phía nam Curico của Chile và cả ở Mỹ. Đây là khu vực có khí hậu mát mẻ vào mùa hè, sương giá vào mùa đông giúp nó đơm hoa và phát triển tốt nhất mang hương vị ngọt ngào riêng biệt.
Cherry đen rất mọng nước, rất giòn, có vị ngọt thanh mát và có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe.
Tại Việt Nam, loại trái cây này cũng được nhiều cửa hàng hoa quả nhập khẩu và bán với giá khá đắt đỏ, lên tới vài trăm nghìn đồng mỗi kg.
Mùa thu hoạch của cherry đen bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm.
Anh đào đen là cây thân gỗ, thuộc họ hồng (Rosaceae), cây có thể cao đến 38 mét.
Tùy vùng sinh trưởng mà anh đào đen trổ hoa từ khoảng tháng 3-4 hoặc tháng 5-7 và bắt đầu kết quả từ tháng 6-10.
Khi đến mùa thu hoạch, anh đào đen căng mọng, da trơn bóng, có màu đen.
Quả anh đào là loại trái cây được sử dụng phổ biến do có tác dụng chống oxy hóa và mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người.
Những trái anh đào đen căng mọng được chọn lọc và đóng hộp để phân phối trên thị trường.
Đây là loại trái cây xuất khẩu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.