Với giá trị dinh dưỡng cao, quả cherry được nhập khẩu vào Việt Nam từ Mỹ, Australia, Canada. Mùa vụ thu hoạch cherry chín thường vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9, mùa thu bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 tại Australia.
Cherry là loại trái cây giàu sắt, vitamin A, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và làm đẹp da. Chúng còn rất tốt cho người bị tiểu đường.
Ngoài ra, cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và hoạt động như một loại thuốc giảm đau, giảm viêm cho các bệnh nhân gout và có bệnh khớp.
Những cây cherry vào mùa thu hoạch cho trái chín đỏ, căng mọng.
Thay vì dùng tay hái tốn thời gian và công sức, người ta đã thiết kế ra những loại máy móc hái cherry rất hiện đại.
Sau khi chiếc máy rung cây để quả rơi xuống bạt đỡ, hệ thống dây chuyền sẽ đưa quả hái được tập trung về thùng đựng. Những thùng cherry căng mọng vừa được thu hoạch chờ được vận chuyển về nhà máy chế biến.
Tại nhà máy, những lo quả cherry bắt đầu được rửa sạch và đưa vào dây chuyền sản xuất.
Chiếc máy này sẽ loại bỏ hạt của quả cherry.
Sau khi được loại bỏ hạt, cherry có thể được chế biến thành nhiều lại thành phẩm khác nhau như mứt, bánh, nước ép, cherry sấy khô...
Những thành phẩm từ trái anh đào luôn hấp dẫn người tiêu dùng.
Với giá trị dinh dưỡng cao, quả cherry được nhập khẩu vào Việt Nam từ Mỹ, Australia, Canada. Mùa vụ thu hoạch cherry chín thường vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9, mùa thu bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 tại Australia.
Cherry là loại trái cây giàu sắt, vitamin A, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và làm đẹp da. Chúng còn rất tốt cho người bị tiểu đường.
Ngoài ra, cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và hoạt động như một loại thuốc giảm đau, giảm viêm cho các bệnh nhân gout và có bệnh khớp.
Những cây cherry vào mùa thu hoạch cho trái chín đỏ, căng mọng.
Thay vì dùng tay hái tốn thời gian và công sức, người ta đã thiết kế ra những loại máy móc hái cherry rất hiện đại.
Sau khi chiếc máy rung cây để quả rơi xuống bạt đỡ, hệ thống dây chuyền sẽ đưa quả hái được tập trung về thùng đựng.
Những thùng cherry căng mọng vừa được thu hoạch chờ được vận chuyển về nhà máy chế biến.
Tại nhà máy, những lo quả cherry bắt đầu được rửa sạch và đưa vào dây chuyền sản xuất.
Chiếc máy này sẽ loại bỏ hạt của quả cherry.
Sau khi được loại bỏ hạt, cherry có thể được chế biến thành nhiều lại thành phẩm khác nhau như mứt, bánh, nước ép, cherry sấy khô...
Những thành phẩm từ trái anh đào luôn hấp dẫn người tiêu dùng.