Người dân Canada nổi tiếng cung cấp các loại rượu vang nho hảo hạng trên thế giới. Nho tại miền Đông nước này được trồng và bảo quản hết sức kĩ lưỡng để vượt qua mùa đông khắc nghiệt. Mùi vị giống nho tại đây khá đặc biệt, tạo nên hương thơm độc đáo cho rượu. Nho thu hoạch về được làm sạch và cho vào máy ép thành nước, chất bã còn lại được loại bỏ hoàn toàn. Nước cốt nho được lấy mẫu, thử nghiệm với các loại men khác nhau để kiểm tra chất lượng. Để sản xuất ra loại rượu vang trắng, người dân ủ tại nhiệt độ 17 độ C trong 3 tuần. Rượu vang đỏ được ủ tại nhiệt độ từ 30-35 độ C chỉ trong 10 ngày. Rượu sau khi ủ được cho vào máy sục nhằm tăng lượng oxi hòa tan trong rượu, giúp quá trình lên men được đều, đảm bảo chất lượng cho rượu. Các thợ nấu rượu sử dụng dụng cụ đo đặc biệt để kiểm tra lượng cồn có trong rượu. Những công đoạn cuối cùng đóng chai được thực hiện bằng máy. Sản phẩm ra mắt được in nhãn mác và xuất khẩu ra khắp thế giới.
Người dân Canada nổi tiếng cung cấp các loại rượu vang nho hảo hạng trên thế giới. Nho tại miền Đông nước này được trồng và bảo quản hết sức kĩ lưỡng để vượt qua mùa đông khắc nghiệt. Mùi vị giống nho tại đây khá đặc biệt, tạo nên hương thơm độc đáo cho rượu.
Nho thu hoạch về được làm sạch và cho vào máy ép thành nước, chất bã còn lại được loại bỏ hoàn toàn.
Nước cốt nho được lấy mẫu, thử nghiệm với các loại men khác nhau để kiểm tra chất lượng.
Để sản xuất ra loại rượu vang trắng, người dân ủ tại nhiệt độ 17 độ C trong 3 tuần. Rượu vang đỏ được ủ tại nhiệt độ từ 30-35 độ C chỉ trong 10 ngày.
Rượu sau khi ủ được cho vào máy sục nhằm tăng lượng oxi hòa tan trong rượu, giúp quá trình lên men được đều, đảm bảo chất lượng cho rượu.
Các thợ nấu rượu sử dụng dụng cụ đo đặc biệt để kiểm tra lượng cồn có trong rượu.
Những công đoạn cuối cùng đóng chai được thực hiện bằng máy.
Sản phẩm ra mắt được in nhãn mác và xuất khẩu ra khắp thế giới.