Xe chở công nhân Việt lao xuống kênh ở Thái Lan, 8 người thiệt mạng

Vụ tai nạn giữa xe tải đầu kéo và xe khách chở công nhân nước ngoài, trong số đó có người Việt, khiến cả hai xe lao xuống kênh gần Bangkok. Ít nhất 8 người đã thiệt mạng.
 

Bangkok Post đưa tin chiếc xe khách chở công nhân bị xe tải đầu kéo 10 bánh đâm vào khiến xe khách lao xuống kênh tại Tha Muang, tỉnh Kanchanaburi, cách thủ đô Bangkok, Thái Lan, khoảng 150 km về phía Tây.
Tính đến 13h40 ngày 23/3, 8 thi thể đã được tìm thấy và 4 người khác được giải cứu. Theo VOV, trong số này có 5 lao động người Việt Nam và lái xe mang quốc tịch Thái Lan.
Xe cho cong nhan Viet lao xuong kenh o Thai Lan, 8 nguoi thiet mang
Hình ảnh chiếc xe tải đâm và kéo lê chiếc xe khách nhỏ màu xanh trong vụ tai nạn thương tâm ngày 23/3. Ảnh trích xuất từ video Matichon.
Khoảng 100 nhân viên cứu hộ, thợ lặn, cảnh sát và binh sĩ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân. Trong số 8 người thiệt mạng có một phụ nữ đang mang thai.
Ngoài ra, hai nạn nhân được cho vẫn mất tích dưới kênh. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm.
Vụ tai nạn khiến cả hai phương tiện chở tổng cộng 14 người lao xuống một con kênh bên đường, theo thông tin từ đội cứu hộ và truyền thông địa phương. Bốn người đã được giải cứu an toàn và được đưa đến bệnh viện gần đó, một thành viên của đội cứu hộ nói với Bangkok Post.
Theo Hương Ly/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)