Video: Xe chở tiền ngân hàng bị cướp dùng súng bắn xối xả

Chưa rõ vụ xe chở tiền ngân hàng bị cướp dùng súng bắn xối xả xảy ra ở đâu tại Nam Phi, tuy nhiên phản ứng của người lái xe đã khiến video được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội YouTube và Twitter.

Trong đoạn video giống như trích ra từ một bộ phim hành động Hollywood, một chiếc xe chở tiền ở Nam Phi đã bị cướp có vũ trang tấn công.
Đoạn video bắt đầu bằng cảnh hai bảo vệ lái xe chạy trên xa lộ và sau đó tiếng súng vang lên. Sau giây phút bất ngờ ban đầu, người tài xế bình tĩnh tăng ga. Ông thậm chí còn lôi lên một khẩu súng trường kiểu AR-15 có gắn ống ngắm rồi đưa cho viên bảo vệ ngồi bên ghế phụ khi anh này chỉ định rút súng ngắn ra.

Mời quý độc giả xem video: Lái xe chở tiền bình tĩnh chống trả dù bị cướp bắn điên cuồng - Nguồn: Vietnamplus

Bọn cướp điên cuồng bắn vào buồng lái, dùng xe húc vào thân xe chở tiền. Nhưng người lái xe vẫn bình tĩnh điều khiển xe vượt qua các đợt tấn công. Video kết thúc với cảnh lái xe dừng lại và cầm súng trường nhảy xuống "ăn thua đủ" với bọn cướp.
Hiện chưa rõ vụ xe chở tiền ngân hàng bị cướp dùng súng bắn xối xả xảy ra ở đâu tại Nam Phi. Theo người đăng tải đoạn video đầu tiên lên mạng xã hội Reddit, sự kiện không lên báo do các vụ cướp kiểu này không phải chuyện hiếm ở Nam Phi.
Song chính phản ứng của người lái xe đã khiến video được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội YouTube và Twitter.
Theo Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)