Cô gái bị bạn trai giết hại dã man vì nói dối về trinh tiết

Tức giận cho rằng bạn gái 27 tuổi nói dối là một trinh nữ, gã đàn ông 28 tuổi ở Đài Loan đã giết hại dã man rồi phân xác cô trước khi treo cổ tự sát.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, huấn luyện viên đấm bốc và cựu võ sĩ võ thuật Gary Chu được cho là đã sát hại bạn gái 27 tuổi Huang I-Min vì Huang nói dối anh ta về việc là một trinh nữ.
Chân dung kẻ giết bạn gái rồi phân xác vì bị nói dối về trinh tiết Gary Chu. Ảnh Facebook của Chu. 
Cặp đôi này đã quen biết và hẹn hò thông qua Tinder, một ứng dụng hẹn hò di động. Các phần thi thể của nạn nhân được phát hiện sau khi anh trai của cô gọi điện báo cảnh sát vào ngày 26.5 để thông báo về việc Huang đã mất tích 1 tuần.
Người này cũng cáo buộc em gái bị Chu giam giữ trái phép trong một bài viết trên Facebook.
Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm trong căn hộ của Chu và xem video an ninh. Từ đó, họ phát hiện Huang đã đến nhà Chu vào ngày 20.5 - ngày cuối cùng cô gái được nhìn thấy còn sống.
Chu sau đó bị phát hiện rời nhà vào ngày 22.5 với 7 túi rác. Ngày 27.5, cảnh sát khẳng định 7 túi rác trên chưa thi thể của Huang và tất cả được phát hiện bị Chu chôn trong một khu vườn.
Vào ngày 30.5, cảnh sát cho biết, túi rác thứ 8 đã được tìm thấy, bên trong có chứa đùi trái của nạn nhân. Túi rác này được phát hiện cách 7 túi rác khác khoảng 20m. Theo một bác sĩ pháp y, nội tạng của nạn nhân - vẫn chưa được phát hiện - được cho là đã bị Chu ném xuống toilet và dội nước.
Trong khi đó, thi thể của Chu được phát hiện treo trên một cái cây gần bệnh viện huyện Xinzhuang hôm 28.5. Bên cạnh thi thể Chu có một chiếc túi bên trong chứa thư tuyệt mệnh viết "cô ta đã không thật thà với tôi". Trong một bài đăng trên Facebook ngày 26.5, Chu nói rằng, anh ta chưa bao giờ có ý định đánh đập, làm hại hay hạn chế tự do của bạn gái .
"Cô ta là người luôn tìm kiếm tôi. Cô ta nói rằng cô ta yêu tôi và cần tôi rất nhiều. Cô ta cầu xin được ở lại bên tôi sau khi tôi nói lời chia tay", Chu viết.
Trong bài viết này, Chu cũng nói rằng, Huang đã lừ dối anh ta khiến anh ta tin cô là một trinh nữ. Chu còn tố cáo Huang sử dụng Tinder để tìm kiếm những cuộc tình một đêm, bí mật hẹn hò với nhiều người đàn ông khác nhau khiến anh ta thấy buồn và bị phản bội.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)