“Tay vịn” và khách hát karaoke tháo chạy khi có đoàn kiểm tra

Khi lực lượng chức năng kiểm tra, các "tay vịn" và khách hát giữa dịch bệnh Covid-919 phức tạp đã mở cửa thoát hiểm của quán karaoke tháo chạy tán loạn.

Sáng 29-5, cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn mở cửa đón khách giữa dịch bệnh Covid-19 phức tạp.
“Tay vin” va khach hat karaoke thao chay khi co doan kiem tra
Lực lượng chức năng kiểm tra quán Karaoke Hoa Sữa 3
Trước đó, khuya 28-5, từ nguồn tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoa Sữa 3 (số 201 đường Y Moan.Êñuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).
Tại thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều người trong quán và một số khách hát, nhân viên phục vụ "tay vịn" chui qua cửa thoát hiểm phía sau để bỏ trốn.
Làm việc với cơ quan chức năng, quản lý quán karaoke này khai nhận khoảng 23 giờ cùng ngày, quán có mở cửa đón 6 khách chia làm 2 phòng để phục vụ hát Karaoke. Bên cạnh đó, người này đã gọi 5 cô gái bên ngoài tới phục vụ khách.
“Tay vin” va khach hat karaoke thao chay khi co doan kiem tra-Hinh-2
Quản lý quán karaoke thừa nhận đã gọi thêm 5 "tay vịn" cho khách hát
Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, người này báo cho mọi người hát nghỉ, đồng thời mở cửa thoát hiểm bên trong phòng karaoke để khách cùng các cô gái thoát ra ngoài. Người phụ nữ quản lý này cũng cho biết trước đó đã ký cam kết dừng hoạt động quán karaoke để phòng, chống dịch Covid-19.
Làm việc với lực lượng chức năng, những người khách này cho biết ở TP Hồ Chí Minh, Bình Phước tới TP Buôn Ma Thuột để chơi rồi được người thân ở đây rủ đi hát Karaoke.
“Tay vin” va khach hat karaoke thao chay khi co doan kiem tra-Hinh-3
Khu vực cửa thoát hiểm mà các "tay vịn" tháo chạy
Đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 3 ca mắc Covid -19. UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Quán bar/pub, vũ trường, massage, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, bida, karaoke, điểm hát cho nhau nghe…

Thủ tướng: Tinh thần phòng chống dịch phải “thần tốc, quyết liệt, mạnh mẽ“

Sáng 29/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc".

"Phải có giải pháp mới mạnh mẽ, hiệu quả hơn"

Băn khoăn việc xử phạt hành vi cầm cố CMND hoặc CCCD

Bộ Công an đề xuất phạt 4-6 triệu đồng đối với hành vi cầm cố hoặc thế chấp CCCD.

Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy và phòng chống bạo lực gia đình.

Ban khoan viec xu phat hanh vi cam co CMND hoac CCCD

58 người liên quan ổ dịch nhóm tôn giáo ở TP.HCM là ai?

34 người trong nhóm tôn giáo ở Gò Vấp đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của nhiều hội viên cũng được xác định nhiễm virus.

Từ 20h ngày 26/5 đến 18h ngày 28/5, thành phố đã ghi nhận 58 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 liên quan Hội thánh Truyền giáo Phục hưng (quận Gò Vấp). Các bệnh nhân cư trú phân bố ở quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, huyện Hóc Môn, Nhà Bè và TP Thủ Đức và quận 12. Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hữu Hưng nhận định đây là chùm ca bệnh phức tạp, có mức độ lây nhiễm nhanh.

Ngoài ra, 3 tỉnh ghi nhận người liên quan chùm ca bệnh này là Long An (1), Bạc Liêu (1) và Bình Dương (1).

Ca bệnh đầu tiên tại TP.HCM được phát hiện vào lúc 20h ngày 26/5 là chị N.T.K.C., 38 tuổi, địa chỉ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Qua điều tra dịch tễ, ngành y tế ghi nhận bệnh nhân C. lây nhiễm cho 5 F1 là con gái (8 tuổi), 2 đồng nghiệp làm việc cùng công ty và 2 người làm việc cùng tòa nhà.

Đọc nhiều nhất

Tin mới