Viện ung thư quốc gia Mỹ thống kê có khoảng 10.000 người chết hàng năm vì bệnh ung thư ác tính.
Bệnh thường xuất hiện dưới dạng nốt ruồi hoặc da có sắc tố kì lạ. Giải pháp thông thường để loại bỏ các khối u ác tính là mổ kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị.
Nhưng các nhà khoa học đã phát minh ra một phương pháp mới an toàn hơn không chỉ ngăn chặn khối u ác tính, mà còn không gây ra tác dụng phụ có hại. Đó là chất resveratrol có trong rượu nho và vang đỏ.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng resveratrol không chỉ ngăn chặn sự tăng trưởng, lây lan của khối u ác tính, mà còn phá vỡ sự kích hoạt và biểu hiện của các protein nhất định cũng như các chất phổ biến khác của ung thư da.
Một vài nghiên cứu khác được công bố năm 2010 và 2011 cũng khẳng định resveratrol là chất chống ung thư mạnh mẽ, có thể ngăn ngừa và điều trị các khối u ác tính.
Đặc tính chống ung thư của resveratrol đã được nhân rộng trong nhiều nghiên cứu khoa học, hứa hẹn là một trị liệu mới trong việc quản lý của khối u ác tính.
Viện ung thư quốc gia Mỹ thống kê có khoảng 10.000 người chết hàng năm vì bệnh ung thư ác tính.
Bệnh thường xuất hiện dưới dạng nốt ruồi hoặc da có sắc tố kì lạ. Giải pháp thông thường để loại bỏ các khối u ác tính là mổ kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị.
Nhưng các nhà khoa học đã phát minh ra một phương pháp mới an toàn hơn không chỉ ngăn chặn khối u ác tính, mà còn không gây ra tác dụng phụ có hại. Đó là chất resveratrol có trong rượu nho và vang đỏ.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng resveratrol không chỉ ngăn chặn sự tăng trưởng, lây lan của khối u ác tính, mà còn phá vỡ sự kích hoạt và biểu hiện của các protein nhất định cũng như các chất phổ biến khác của ung thư da.
Một vài nghiên cứu khác được công bố năm 2010 và 2011 cũng khẳng định resveratrol là chất chống ung thư mạnh mẽ, có thể ngăn ngừa và điều trị các khối u ác tính.
Đặc tính chống ung thư của resveratrol đã được nhân rộng trong nhiều nghiên cứu khoa học, hứa hẹn là một trị liệu mới trong việc quản lý của khối u ác tính.