Nữ đại gia Mai Phương Thuý chi luôn chục tỷ đồng đi “bắt đáy” cổ phiếu

(Kiến Thức) - Mai Phương Thuý cho biết đã cầm trong tay cả chục tỷ đồng để đầu tư vào cổ phiếu trong khoảng 2 tháng qua. Nhưng sốc nhất chính là những gì cô nàng thu về... 

Mới đây trên trang cá nhân Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý  một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ về việc đầu tư cổ phiếu của mình. Cụ thể, Mai Phương Thuý cho biết trong vòng 2 tháng qua, người đẹp đã cầm cả chục tỷ đồng để đầu tư cổ phiếu và đáng chú ý là đã “bắt đáy” thành công.
Mai Phương Thuý chia sẻ đầy cảm xúc: "Khi bạn cầm chục tỷ mua ròng rã hai tháng trời rồi chợt nhận ra mình đã bắt đáy thành công. Thôi ôm luôn chờ về đỉnh cũ để bán hoặc về đáy cũ để gom thêm vậy...".
Nu dai gia Mai Phuong Thuy chi luon chuc ty dong di “bat day” co phieu
Mai Phương Thúy chia sẻ về việc "bắt đáy" cổ phiếu.  
Giữa lúc thị trường chứng khoán đang giao dịch giằng co, tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng thì việc Hoa hậu Mai Phương Thúy bỏ ra cả chục tỷ đồng để mua cổ phiếu khiến nhiều người bất ngờ.
Không chỉ có vậy, "nàng hậu" còn cho biết đã bắt đáy thành công. Đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn đạt được.
Đi kèm vời dòng status là ảnh chụp màn hình về các tin nhắn thông báo giao dịch thành công của Mai Phương Thuý. Trong đó người đẹp tiết lộ đã liên tục giải ngân vào cổ phiếu VCS của Vicostone và HPG của Hoà Phát.

Video: Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nguồn: VTC14. 

Mức giá gom mua VCS được Mai Phương Thuý thực hiện trong khoảng 60.700 đồng (thông báo ngày 27/6) đến 61.800 đồng/cổ phiếu (thực hiện ngày 9/5), trong khi đó, giá mua vào cổ phiếu HPG của người đẹp là 22.750 đồng và 22.850 đồng (trong ngày 27/6).
Trong phiên giao dịch sáng nay 15/8, giá mở cửa của VCS đã là 89.100 đồng/cổ phiếu và HPG là 23.000 đồng. Như vậy, chỉ sau ít ngày Mai Phương Thuý đang lãi rất đậm với VCS và có lãi tại HPG.
Thời gian gần đây, Mai Phương Thuý gây chú ý khi tiết lộ đầu tư chứng khoán là nghề chính của cô dù vẫn tham gia làm giám khảo tại một số cuộc thi hoa hậu.
Trước đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng hé lộ những cổ phiếu mà cô đã đầu tư thành công như MWG của Thế Giới Di Động, VCB của Vietcombank.
Gần đây nhất, nữ đại gia này cũng gây chú ý khi mạnh tay chi tới 10 tỷ đồng để mua trái phiếu của chuỗi cầm đồ F88.

Nữ sinh đen nhẻm Mai Phương Thúy thành đại gia chứng khoán thế nào?

(Kiến Thức) - Sở hữu hàng loạt bất động sản cùng hàng hiệu phủ kín người, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy được xem là "đại gia" ngầm trong giới showbiz. 

Nu sinh den nhem Mai Phuong Thuy thanh dai gia chung khoan the nao?
 Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, đến nay Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức hút của giới truyền thông. 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 10/8: USD giảm, Euro phục hồi

Đồng đô la giảm, euro phục hồi trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung gia tăng và vấn đề bất ổn tại châu Âu.

Chỉ số đô la, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ, không đổi ở mức 97,403.

Phán quyết mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump chống lại sức mạnh của đồng đô la và Cục Dự trữ Liên bang thông qua Twitter đã không có tác dụng lâu dài trên thị trường, ngoài việc nhắc nhở những người tham gia về nguy cơ can thiệp để làm giảm giá đồng đô la.

Một cuộc chiến tiền tệ chưa nổ ra. Nhưng mối nguy hiểm là có thật, chuyên gia phân tích của ING, ông Benjamin Cohen cho rằng, mối quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất có thể đi từ xấu đến tồi tệ hơn nhiều.

Ty gia ngoai te ngay 10/8: USD giam, Euro phuc hoi
Đồng đô la giảm, euro phục hồi trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung gia tăng và vấn đề bất ổn tại châu Âu. 

Cohen lưu ý rằng chính quyền Trump cho rằng Trung Quốc như một kẻ thao túng tiền tệ có thể khiến Trung Quốc phản ứng bằng lại giữ thể diện, thông qua các biện pháp như cấm xuất khẩu các nguyên tố đất hiếm quan trọng đối với sản xuất công nghệ cao.

Số liệu công bố trước đó cho thấy chỉ số lạm phát giá sản xuất của Trung Quốc lần đầu tiên trở nên tiêu cực trong ba năm, khiến người ta lo ngại rằng sẽ giảm xuất khẩu như trong năm 2012-2016.

Đồng nhân dân tệ đã giảm ít hơn 0,1% xuống còn 7,0503 so với đồng đô la. Tại thị trường nước ngoài ít được kiểm soát hơn, nhân dân tệ đã tăng nhẹ lên mức 7757.

Ở châu Âu, đồng euro đã phục hồi sau khi cuộc khủng hoảng chính trị mới nhất nổ ra ở Ý. Ý rơi vào một cuộc khủng hoảng chính trị mới khi Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Nội vụ nước này yêu cầu tổ chức tuyển cử trước thời hạn.

Giữa tháng 7/2019, nguy cơ chính phủ liên minh sụp đổ đã được nhắc đến sau khi hai đảng này bất đồng sâu sắc trong việc ủng hộ ứng cử viên giữ chức Chủ tịch Uỷ ban châu Âu là bà Ursula von der Leyen.

Đồng euro giao dịch ở mức 1,1188 USD, tăng 0,2% so với mức thấp qua đêm.

Đồng bảng Anh vẫn chịu áp lực trước số liệu tổng sản phẩm quốc nội quý hai. Thủ tướng Boris Johnson sẽ lên kế hoạch cho một cuộc tổng tuyển cử vào đầu tháng 11, vài ngày sau khi đất nước này dự kiến rời khỏi EU.

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 23.102 đồng (giảm 5 đồng). Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23.200 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.45 đồng (giảm 5 đồng).

Đầu giờ sáng 9/8, đa số các ngân hàng thương mại giữ tỷ giá ngoại tệ đồng đô la Mỹ hôm nay không đổi so với cuối giờ phiên liền trước, phổ biến ở mức 23.150 đồng (mua) và 23.270 đồng (bán).

Vietcombank niêm yết ở mức: 23.150 đồng (mua) và 23.270 đồng (bán). Vietinbank: 23.141 đồng (mua) và 23.261 đồng (bán). BIDV: 23.150 đồng (mua) và 23.270 đồng (bán). ACB: 23.130 đồng (mua) và 23.250 đồng (bán).

Sự thật “kinh hoàng” chuyện đầu tư cổ phiếu của Mai Phương Thúy

(Kiến Thức) - Dòng trạng thái trên trang cá nhân vừa tiết lộ hoa hậu Mai Phương Thúy gom cổ phiếu VCB (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam) khi mã này ở ngưỡng 40.000 - 50.000 đồng. 

Phiên giao dịch hôm qua, 11/7, thị trường bật tăng mạnh nhờ lực đẩy của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index ăng 4,98 điểm (0,51%) lên 978,63 điểm. HNX-Index tăng 0,87 điểm (0,83%) lên 106,01 điểm.

Đọc nhiều nhất

Tin mới