Nga: Sân bay thủ đô Moskva thắt chặt an ninh sau thông tin bị đặt bom

Theo một nguồn tin thực thi pháp luật, cảng hàng không Sheremetyevo đã nhận được một thư điện tử nặc danh, trong đó nói 21 chiếc máy bay đã bị đặt bom.

Rạng sáng 15/12, an ninh đã được thắt chặt tại sân bay Sheremetyevo ở thủ đô Moskva sau thông tin về việc “đặt bom” trên 21 máy bay.
Nga: San bay thu do Moskva that chat an ninh sau thong tin bi dat bom
Ảnh minh hoạ. 
Theo một nguồn tin thực thi pháp luật, cảng hàng không Sheremetyevo đã nhận được một thư điện tử nặc danh, trong đó nói 21 chiếc máy bay đã bị đặt bom.
Hiện cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đang làm việc tại hiện trường. Sân bay tiếp tục hoạt động bình thường, không tiến hành sơ tán.
Trước đó, hôm 19/10, sân bay Manchester của Anh nhận được tin báo về một gói khả nghi.
Một cuộc sơ tán có kiểm soát đã được thực hiện tuy nhiên đã không tìm thấy thiết bị nổ nào.

Đi đón vợ ban đêm, chồng gặp chuyện xui xẻo khó ngờ

Người đàn ông 27 tuổi vẫn bất tỉnh sau khi anh ta bị bắt cóc, đánh thuốc mê và cưỡng hiếp bởi hai phụ nữ lạ mặt.

Theo trang Iharare của Zimbabwe, cảnh sát tiết lộ vụ cưỡng hiếp xảy ra khi người đàn ông đang trên đường đến chỗ của dì mình ở vùng ngoại ô để đón vợ vào buổi tối.
Anh này đã đi đến bến xe buýt của Trung tâm Mua sắm Mukwena ở thành phố Mutare rồi sau đó bắt 1 chiếc Mazda Verisa màu trắng. Trên xe có 3 người: 2 phụ nữ ngồi ghế trước và 1 nam giới ngồi ở ghế sau.

Vợ 200 lần đi khách sạn với trai lạ, chồng vẫn quyết không ly hôn

Mặc dù biết vợ từng 200 lần đi khách sạn với trai lạ nhưng anh chồng vẫn muốn níu kéo và lý do khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện của cặp vợ chồng sống tại Quảng Châu (Trung Quốc) vừa chia sẻ trên trang Sohu đang nhận về rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng.
Theo đó, người chồng tên A Minh (30 tuổi) anh ta kết hôn cùng cô vợ trẻ người Tứ Xuyên tên A Bình. Gần đây, A Bình đột nhiên bỏ nhà đi biệt tích mà không để lại tin tức gì cho chồng và người thân.

Người đàn ông sống cùng nhà với 7 vợ và 19 người con

Luật hôn nhân ở đa số các quốc gia chỉ cho phép một vợ một chồng. Tuy nhiên, vẫn có người có “5 thê 7 thiếp” sống chung nhà.

Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con

Ông Philip Sharp, một giáo sĩ Do Thái tự xưng và là một doanh nhân kinh doanh đồ cổ là một ví dụ điển hình. Ông gây dựng được một sự nghiệp vững vàng với của ăn của để cùng căn nhà trị giá 675.000 bảng Anh (hơn 20 tỷ đồng) ở Đông Sussex, Anh.

Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-2
Nhờ sự nghiệp phất lên, ông Philip Sharp cũng khá đào hoa trong chuyện tình cảm. Ông từng kết hôn với người vợ đầu và là người vợ hợp pháp duy nhất có tên Hadass. Tuy nhiên, họ ly hôn vào năm 1999 bởi người đàn ông này có ý định cưới nhiều người khác.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-3
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông này lần lượt đưa về nhà 7 bà vợ lẽ, người già nhất đã 76 tuổi còn người trẻ nhất đã 41 tuổi.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-4
Philip bắt đầu lấy thêm vợ khi ông 40 tuổi. Ông cho biết: “Trước đó, nếu bạn hỏi tôi nghĩ thế nào về một người đàn ông có nhiều vợ, tôi sẽ nói đó là điều không chấp nhận được. Nhưng bạn sẽ không bao giờ hiểu được điều đó nếu không đặt nó vào ý nghĩa trong kinh thánh”.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-5
Khi câu chuyện về ông Philip Sharp và 7 người vợ được truyền thông biết đến rộng rãi. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và nghi ngờ mối quan hệ trong gia đình này. Tuy nhiên, họ vẫn sống chung với nhau trong một nhà vô cùng êm đềm.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-6
Trong căn nhà hơn 20 tỷ, ông Philip chia thành nhiều gian phòng riêng và mỗi người vợ sẽ được ở tại một gian phòng.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-7
Ông chia lịch theo từng tuần, mỗi ngày ngủ cùng một bà để không ai phải tị nạnh với nhau. Cách phân lịch này đã chứng minh hiệu quả khi "cả nhà cùng vui", hiếm khi xảy ra cãi vã.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-8
Dù vậy, sự độc tài trong lối sống gia đình của đàn ông này cũng kéo theo nhiều hệ lụy. Ông Philip không cho phép bất kỳ người vợ nào được lộ mặt trước người đàn ông lạ. Tất cả bọn họ đều phải đội mũ giấu mặt.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-9
Ông yêu cầu người vợ phải chấp nhận cuộc sống mà không có bất kỳ đám cưới nào diễn ra vì theo quan niệm của người đàn ông này, lần quan hệ tình dục đầu tiên chính là lần cả hai đã làm đám cưới với nhau.
Nguoi dan ong song cung nha voi 7 vo va 19 nguoi con-Hinh-10
Tháng 12/2019, ông Philip qua đời vì bệnh tật, bỏ lại 7 cô vợ cùng 19 người con. Theo nguyện vọng, ông được những người vợ con chôn cất ở nghĩa trang địa phương và đặt cạnh mộ mẹ mình. Ảnh: Daily Star. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới