Lô hội: là loại thuốc tẩy cực kỳ mạnh có hại cho thai nhi. Cây húng quế: Tinh dầu húng quế kích thích co thắt tử cung và thường khiến bạn có thể bị sẩy thai. Đinh hương: các tinh dầu của đinh hương gây ra các cơn co thắt tử cung. Nhân sâm: có thể gây ra khuyết tật ở thai nhi. Cây long não: là một chất kích thích co thắt tử cung. Tầm gửi: có hoá chất độc hại xâm nhập vào nhau thai. Cây cúc ngải: dẫn đến các cơn co thắt tử cung và dị tật bẩm sinh. Cây cúc thanh nhiệt (Feverfew ): Là loại thuốc kích thích các cơn co thắt tử cung. Củ nghệ tây mùa thu: ảnh hưởng đến tế bào và có thể dẫn đến khuyết tật bẩm sinh thai nhi.Cây hoàng liên gai: Kích thích các cơn co thắt tử cung và có thể dẫn đến sẩy thai.
Mướp đắng. Các bà bầu chỉ nên ăn mướp đắng một cách khoa học, tránh lạm dụng và ăn quá nhiều. Bởi loại quả này có vị đắng, dễ gây có bóp dạ dày và tử cung. Với phụ nữ mang thai, việc tử cung bị co bóp nhiều có thể dẫn đến xảy thai hoặc sinh non. Rau sam: Từ lâu, loại rau này đã được biết đến như một loại thảo dược tốt có tính hàn. Nhưng ít ai biết rằng, khi cho phụ nữ mang thai ăn rau sam có thể làm cho tử cung co bóp với cường độ mạnh, gậy ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí có thể dẫn đến xảy thai. Rau răm: Khi mang thai, các bà bầu thường ăn trứng vịt lộn với một ít rau răm hàng ngày, điều này rất tốt cho thai nhi. Nhưng nếu chị em lại lạm dụng và ăn quá nhiều rau răm thì lúc này mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Ăn nhiều rau răm có thể làm mất máu và co thắt tử cung ở phụ nữ mang thai và dẫn đến hiện tượng sảy thai.
Lô hội: là loại thuốc tẩy cực kỳ mạnh có hại cho thai nhi.
Cây húng quế: Tinh dầu húng quế kích thích co thắt tử cung và thường khiến bạn có thể bị sẩy thai.
Đinh hương: các tinh dầu của đinh hương gây ra các cơn co thắt tử cung.
Nhân sâm: có thể gây ra khuyết tật ở thai nhi.
Cây long não: là một chất kích thích co thắt tử cung.
Tầm gửi: có hoá chất độc hại xâm nhập vào nhau thai.
Cây cúc ngải: dẫn đến các cơn co thắt tử cung và dị tật bẩm sinh.
Cây cúc thanh nhiệt (Feverfew ): Là loại thuốc kích thích các cơn co thắt tử cung.
Củ nghệ tây mùa thu: ảnh hưởng đến tế bào và có thể dẫn đến khuyết tật bẩm sinh thai nhi.
Cây hoàng liên gai: Kích thích các cơn co thắt tử cung và có thể dẫn đến sẩy thai.
Mướp đắng. Các bà bầu chỉ nên ăn mướp đắng một cách khoa học, tránh lạm dụng và ăn quá nhiều. Bởi loại quả này có vị đắng, dễ gây có bóp dạ dày và tử cung. Với phụ nữ mang thai, việc tử cung bị co bóp nhiều có thể dẫn đến xảy thai hoặc sinh non.
Rau sam: Từ lâu, loại rau này đã được biết đến như một loại thảo dược tốt có tính hàn. Nhưng ít ai biết rằng, khi cho phụ nữ mang thai ăn rau sam có thể làm cho tử cung co bóp với cường độ mạnh, gậy ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí có thể dẫn đến xảy thai.
Rau răm: Khi mang thai, các bà bầu thường ăn trứng vịt lộn với một ít rau răm hàng ngày, điều này rất tốt cho thai nhi. Nhưng nếu chị em lại lạm dụng và ăn quá nhiều rau răm thì lúc này mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Ăn nhiều rau răm có thể làm mất máu và co thắt tử cung ở phụ nữ mang thai và dẫn đến hiện tượng sảy thai.