VietinBank: Khẳng định thương hiệu kinh doanh qua dịch vụ đặt Alias tài khoản

Bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh? Bạn đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu kinh doanh cá nhân của mình?

Với mong muốn được nhiều người biết đến? Nhưng bạn có biết, thương hiệu kinh doanh đó sẽ còn tạo được “dấu ấn” nhiều hơn trong lòng mọi người thông qua những giao dịch ngân hàng mà số tài khoản lại được đặt bằng chính tên cửa hàng của mình? Hãy để VietinBank giúp bạn khẳng định và lan tỏa thương hiệu kinh doanh bằng Dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản nhé!
Alias là gì?
VietinBank: Khang dinh thuong hieu kinh doanh qua dich vu dat Alias tai khoan
 
Trước đây, số tài khoản thì luôn có nhiều chữ số khiến cho việc ghi nhớ đúng dãy số này cũng là một khó khăn cho chủ tài khoản cũng như người chuyển khoản. Đối với các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh với số lượng giao dịch cần thanh toán nhiều trong ngày thì việc ghi nhớ dãy số tài khoản còn khiến cho nhiều chủ shop phải lo lắng khi chỉ cần nhầm lẫn một con số thôi là số tiền của người gửi sẽ “bay” sang tài khoản của người khác - nhất là đối với những giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng thì lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, sai sót hơn.
Với mong muốn mang tới dịch vụ vượt trội về tính năng và tiện ích tới khách hàng, VietinBank đã cho ra mắt Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản. Dịch vụ đặt biệt danh cho tài khoản cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn cho mình một tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn và thực hiện nhận tiền thông qua chính Alias đó.
Chắc hẳn bạn sẽ đang băn khoăn rằng: Đối với các giao dịch liên ngân hàng thì liệu tên Alias có được thực hiện hay không? Đừng lo, dù bạn sở hữu tài khoản thanh toán của VietinBank hay tài khoản của bất kỳ các ngân hàng khác thì đều có thể chuyển và nhận tiền qua Alias tài khoản với tốc độ “thần tốc” chỉ sau vài lần chạm trên ứng dụng ngân hàng.
Kinh doanh phất cùng VietinBank
Hiện nay, Alias dịch vụ độc đáo, ưu việt được VietinBank tiên phong triển khai tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi cực chất dành cho các chủ cửa hàng khi đặt Alias tại VietinBank. Theo đó, khi đặt Alias khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí sử dụng dịch vụ, giảm phí lên đến 100%. Khách hàng có thể linh hoạt chọn 1 trong 2 hình thức trả phí bao gồm trả phí 1 lần (sử dụng trọn đời mà không cần phải băn khoăn về phí duy trì hằng tháng) hoặc trả phí duy trì hằng tháng khi lựa chọn đặt Dịch vụ Alias. Trong đó, đối với khách hàng lựa chọn trả phí duy trì hằng tháng sẽ được VietinBank miễn phí duy trì khi đảm bảo số dư bình quân quy định với từng định dạng Alias cụ thể.
Giờ đây, với Alias, các chủ cửa hàng không còn phải lăn tăn về việc mình đã nhớ đúng số tài khoản chưa; người mua hàng cũng hoàn toàn yên tâm mỗi khi chuyển khoản vì được xác nhận bằng tên tài khoản chính xác với tên shop mình đang mua sắm.
VietinBank tin tưởng rằng, với Dịch vụ Alias này sẽ mang tới cho chủ cửa hàng, hộ kinh doanh thêm một phương thức giao dịch thanh toán mới vô cùng thuận tiện; đồng thời cùng các đơn vị kinh doanh tăng cường nhận diện thương hiệu kinh doanh thông qua mỗi giao dịch thanh toán. Từ đó, góp phần giúp các cửa hàng, hộ kinh doanh tăng doanh thu từ việc thanh toán bằng tên tài khoản đơn giản, dễ dàng, dễ nhớ, dễ sử dụng…
Để đặt ngay Alias độc lạ dành riêng cho cửa hàng, thương hiệu của mình, Quý khách vui lòng thực hiện hướng dẫn tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)