Kem Tràng Tiền trở lại hoạt động với diện mạo mới từ ngày 15/5 sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh. Ông Nguyễn Đức Trung, Phó giám đốc công ty, cho biết đơn vị đã chi khoảng 10 tỷ đồng để tu sửa không gian.Phần mái tôn được gỡ bỏ, thay bằng mái che di động khiến không gian nơi đây trở nên sáng hơn. Kiến trúc với khung vòm, đèn và cây xanh làm không gian kem Tràng Tiền trông giống trời Âu, pha lẫn nét cổ kính của Hà Nội xưa.Tú và Huyền vui vẻ ăn kem bên trong không gian mới. Đôi bạn cho biết thỉnh thoảng lại ra đây ăn kem kết hợp với dạo chơi ở phố đi bộ. Huyền nói: "Không gian thoáng mát hơn, tuy nhiên vẫn không có bàn ghế cho khách ngồi ăn. Mình thấy nếu có thể ngồi ăn ở tầng 2 sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu không có cũng không sao, ăn kem đứng đã trở thành nét truyền thống ở nơi đây".Các quầy hàng được sửa với lớp gạch xây không trát. Diện tích khu vực xếp hàng không thay đổi.Trẻ em thích thú khi được thưởng thức kem vào mùa hè.Với 4 loại kem: ốc quế, kem que, kem tươi, mochi và nhiều hương vị mới, thực khách thoải mái lựa chọn theo sở thích. Sau hơn 60 năm, kem Tràng Tiền vẫn giữ được hương vị ngọt thanh, thơm bùi và béo ngậy đặc trưng."Trước đây mình hay mua kem rồi ra ngoài ăn, hôm nay đến đây thấy mát mẻ hơn, không gian xanh, thoáng, ăn xong sẽ chụp ảnh check-in ở đây", Miên chia sẻ.Quạt trần được lắp đặt dọc hành lang để giảm nhiệt trong mùa hè cho khách hàng.Không gian tại đây vẫn tiếp tục được tu sửa trong khi mở cửa đón khách.Diệu Linh và nhóm sinh viên tới đây ăn kem sau khi đi bảo tàng. "Trước đây chúng em thấy không gian khá tối, nóng, đứng một lúc là ngột ngạt. Em hơi bất ngờ khi sau một thời gian quay trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi. Tuy không khác quá nhiều nhưng đủ để cảm thấy thoải mái, sạch sẽ", nhóm bạn cho biết.
Kem Tràng Tiền trở lại hoạt động với diện mạo mới từ ngày 15/5 sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh. Ông Nguyễn Đức Trung, Phó giám đốc công ty, cho biết đơn vị đã chi khoảng 10 tỷ đồng để tu sửa không gian.
Phần mái tôn được gỡ bỏ, thay bằng mái che di động khiến không gian nơi đây trở nên sáng hơn. Kiến trúc với khung vòm, đèn và cây xanh làm không gian kem Tràng Tiền trông giống trời Âu, pha lẫn nét cổ kính của Hà Nội xưa.
Tú và Huyền vui vẻ ăn kem bên trong không gian mới. Đôi bạn cho biết thỉnh thoảng lại ra đây ăn kem kết hợp với dạo chơi ở phố đi bộ. Huyền nói: "Không gian thoáng mát hơn, tuy nhiên vẫn không có bàn ghế cho khách ngồi ăn. Mình thấy nếu có thể ngồi ăn ở tầng 2 sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu không có cũng không sao, ăn kem đứng đã trở thành nét truyền thống ở nơi đây".
Các quầy hàng được sửa với lớp gạch xây không trát. Diện tích khu vực xếp hàng không thay đổi.
Trẻ em thích thú khi được thưởng thức kem vào mùa hè.
Với 4 loại kem: ốc quế, kem que, kem tươi, mochi và nhiều hương vị mới, thực khách thoải mái lựa chọn theo sở thích. Sau hơn 60 năm, kem Tràng Tiền vẫn giữ được hương vị ngọt thanh, thơm bùi và béo ngậy đặc trưng.
"Trước đây mình hay mua kem rồi ra ngoài ăn, hôm nay đến đây thấy mát mẻ hơn, không gian xanh, thoáng, ăn xong sẽ chụp ảnh check-in ở đây", Miên chia sẻ.
Quạt trần được lắp đặt dọc hành lang để giảm nhiệt trong mùa hè cho khách hàng.
Không gian tại đây vẫn tiếp tục được tu sửa trong khi mở cửa đón khách.
Diệu Linh và nhóm sinh viên tới đây ăn kem sau khi đi bảo tàng. "Trước đây chúng em thấy không gian khá tối, nóng, đứng một lúc là ngột ngạt. Em hơi bất ngờ khi sau một thời gian quay trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi. Tuy không khác quá nhiều nhưng đủ để cảm thấy thoải mái, sạch sẽ", nhóm bạn cho biết.