Mới đây, tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu xuất hiện giống hoa quả mới: táo lai lê New Zealand. Ảnh: FruitShop.Theo một số tiểu thương, đây là giống táo mới khi chín có vỏ màu vàng chấm đỏ gần giống táo Envy. Ảnh: FruitShop.Táo lai lê New Zealand được lai tạo từ táo Envy và giống lê xanh Mỹ. Quả táo có hình tháp, dài, đáy quả rộng, vỏ mỏng. Ảnh: Em đẹp.Táo lai lê New Zealand mọng nước, hạt nhỏ, khi ăn có vị ngọt thơm, giòn như lê. Ảnh: Em đẹp.Được biết, mùa táo lai lê bắt đầu từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 9. Táo ăn ngon mà giá lại không quá đắt như nhiều giống táo nổi tiếng khác. Ảnh: Biovegi.Giá bán khoảng 150.000 đồng/kg (khoảng 3-4 quả). Nếu mua cả thùng 5kg thì giá rẻ hơn khoảng 100.000 đồng/kg. Ảnh: Biovegi.Vị ngọt thơm, thanh mát, giá cả phải chăng nên nhiều khách hàng mua cả chục cân táo về để tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Xemzi.Táo lai lê New Zealand để được lâu hơn khi bảo quản ở nhiệt độ dưới 5 độ C. Ảnh: FruitShop.Trước đây, ở Việt Nam từng xuất hiện táo lai lê Đài Loan nhưng không được người tiêu dùng ưa chuộng vì quả nhỏ, vị chua nhiều. Vỏ táo này màu xanh, khi chín chuyển sang vàng. Ảnh: Blogspot.Táo lai lê New Zealand còn có thể biến tấu làm salad, sinh tố cũng rất ngon. Ảnh: Xemzi.
Mới đây, tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu xuất hiện giống hoa quả mới: táo lai lê New Zealand. Ảnh: FruitShop.
Theo một số tiểu thương, đây là giống táo mới khi chín có vỏ màu vàng chấm đỏ gần giống táo Envy. Ảnh: FruitShop.
Táo lai lê New Zealand được lai tạo từ táo Envy và giống lê xanh Mỹ. Quả táo có hình tháp, dài, đáy quả rộng, vỏ mỏng. Ảnh: Em đẹp.
Táo lai lê New Zealand mọng nước, hạt nhỏ, khi ăn có vị ngọt thơm, giòn như lê. Ảnh: Em đẹp.
Được biết, mùa táo lai lê bắt đầu từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 9. Táo ăn ngon mà giá lại không quá đắt như nhiều giống táo nổi tiếng khác. Ảnh: Biovegi.
Giá bán khoảng 150.000 đồng/kg (khoảng 3-4 quả). Nếu mua cả thùng 5kg thì giá rẻ hơn khoảng 100.000 đồng/kg. Ảnh: Biovegi.
Vị ngọt thơm, thanh mát, giá cả phải chăng nên nhiều khách hàng mua cả chục cân táo về để tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Xemzi.
Táo lai lê New Zealand để được lâu hơn khi bảo quản ở nhiệt độ dưới 5 độ C. Ảnh: FruitShop.
Trước đây, ở Việt Nam từng xuất hiện táo lai lê Đài Loan nhưng không được người tiêu dùng ưa chuộng vì quả nhỏ, vị chua nhiều. Vỏ táo này màu xanh, khi chín chuyển sang vàng. Ảnh: Blogspot.
Táo lai lê New Zealand còn có thể biến tấu làm salad, sinh tố cũng rất ngon. Ảnh: Xemzi.