Những chiếc giường đắt nhất thế giới, có chiếc trị giá cả chục căn biệt thự

Giấc ngủ của giới nhà giàu luôn luôn có phong cách không giống ai. Khái niệm về sự sang trọng, đắt đỏ cũng luôn đi kèm với tính chất thoải mái, dễ chịu.

1. Giường công nghệ Starry Night Sleep: 50.000 USD

Chiếc giường này được thiết kế đặc biệt để loại bỏ chứng ngáy ngủ. Theo khoa học, hệ thống giường sẽ nghiêng để người ngủ được giữ ở vị trí mà phần trên của họ hơi cao hơn, giúp khuyến khích cơ thể thở đúng cách và giảm ngáy. Với trang bị cài đặt nhiệt độ, internet và cổng kết nối iPod, chiếc giường này có mọi thứ cần thiết để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon nhất.

2. Giường lò xo Majesty VI: 84.400 USD

Đây là một chiếc giường thực sự phù hợp với hoàng gia. Chiếc giường lò xo Majesty VI được làm thủ công bởi huyền thoại thiết kế nội thất, Jab Anstoez. Bí quyết của họ là kết hợp hơn 6.000 lò xo, được đặt tối ưu để có hệ thống treo và phân bổ trọng lượng hoàn hảo. Hơn nữa, vì bản thân vật liệu của nệm được làm từ những vật liệu mềm nhất trên hành tinh - cashmere, bông và lụa, nên trải nghiệm giấc ngủ không giống bất kỳ vật liệu nào khác. Trên hết, với những đường chỉ khâu bằng vàng và bạc trong thiết kế, và bạn có một chiếc giường phù hợp cho một vị vua.

3. Giường Jado Steel Style Gold: 676.500 USD

Có lẽ không phải là dễ dàng nhất đối với ví tiền khi nghe con số này, nhưng nếu một chiếc giường được làm gần như hoàn toàn bằng vàng và trang trí bằng pha lê Swarovski tạo nên sự sang trọng và xa hoa thì mức giá này không phải quá khó hiểu. Cũng được trang bị hệ thống mạng kết nối nhanh, đầu đĩa, PlayStation và hệ thống âm thanh vòm tích hợp, chiếc giường này không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn mang lại nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống.

4. Giường nổi từ tính của Janjapp Ruijssenarrs: 1,6 triệu USD

Nếu đã từng muốn ngủ như thể đang lơ lửng trên một đám mây thì đây là cơ hội dành cho bạn. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Janjapp Ruijissenarrs, chiếc giường này nằm lơ lửng trên mặt đất với lực hỗ trợ 1500 lbs bằng nam châm và cũng được cố định vào tường bằng dây chịu lực để đảm bảo giường không bị trôi đi do từ trường. Chúng tôi không chắc tất cả tác động từ tính này ảnh hưởng đến cơ thể và giấc ngủ của bạn như thế nào, nhưng chắc chắn rằng ngủ trên đó sẽ cực kỳ tuyệt vời.

5. Chiếc giường Baldacchino Supreme Bed

Có lẽ nằm ngoài tầm giá của hầu hết mọi người, nhưng khi liệt kê những chiếc giường sang trọng nhất thì phải kể đến nó. Baldacchino Supreme Bed được thiết kế bởi Stuart Hughes, người nổi tiếng với việc chế tạo phần lớn những món đồ đắt tiền nhất thế giới.

Chiếc giường được làm từ ba loại gỗ quý - bao gồm tần bì, hạt dẻ và gỗ anh đào - nó cũng được trang trí bằng một tán cong bằng vàng 24 cara, nặng 107 kg (236 lbs) và thêm các chi tiết bằng vàng lá.

Giường được làm thủ công và đóng theo yêu cầu, với sự lựa chọn bằng kim cương hoặc các loại đá quý khảm trên đầu giường. Tất cả các loại vải trang trí cũng được làm thủ công từ vải cotton và lụa Ý hảo hạng.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)