Ngân hàng TMCP Sài Gòn bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa phát đi thông cáo cho biết đã bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính và Nguồn vốn lên làm quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 29-7.

Theo Ngân hàng TMCP Sài Gòn, ông Hoàng Minh Hoàn đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng.
Tại SCB, ông Hoàng Minh Hoàn đã từng đảm nhận các vị trí Giám đốc Khối Tiền tệ, Giám đốc Tài chính, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị Tài chính và Nguồn vốn.
Ngan hang TMCP Sai Gon bo nhiem quyen Tong Giam doc
 Ông Hoàng Minh Hoàn – quyền Tổng Giám đốc của SCB. (ẢNH: SCB)
Với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, sự am hiểu về SCB, ông Hoàng Minh Hoàn được tin tưởng sẽ là người kế nhiệm xứng đáng để điều hành SCB trong giai đoạn 2020-2030 - giai đoạn SCB kỳ vọng sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ và phát triển bền vững.
Trước đó vào ngày 27-7, SCB và McKinsey Vietnam cũng đã chính thức ký kết hợp tác.
SCB kỳ vọng McKinsey sẽ giúp SCB củng cố, chắt lọc và khai thác các cơ hội, tiềm năng kinh doanh của ngân hàng trong kỷ nguyên số mới; tư vấn các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh với mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng cao, nâng cao dịch vụ và trải nghiệm khách hàng...
Ông Hoàng Minh Hoàn được bổ nhiệm thay ông Võ Tấn Hoàng Văn - người đã điều hành SCB trong suốt bảy năm qua. Sau khi từ nhiệm, ông Võ Tấn Hoàng Văn tiếp tục là thành viên Hội đồng quản trị SCB nhiệm kỳ 2017-2022.
Theo Giang Vi/Nhân dân

>> xem thêm

Bình luận(0)