Hoà Thái Lan, HLV Park được thưởng 400 triệu, Văn Lâm 100 triệu

(Kiến Thức) - Với trận hòa 0-0 trước Thái Lan, HLV Park Hang Seo và thủ môn Đặng Văn Lâm nhận được phần thưởng hàng trăm triệu đồng từ các doanh nghiệp.

Sau 90 phút thi đấu căng thẳng, đội tuyển Việt Nam hòa không bàn thắng trước Thái Lan trên sân vận động Mỹ Đình tối 19/11. Với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ nhận được phần thưởng kịp thời từ các nhà tài trợ. 
Hoa Thai Lan, HLV Park duoc thuong 400 trieu, Van Lam 100 trieu
 Thủ môn Đặng Văn Lâm có pha cản phá phạt đền xuất sắc. Ảnh: Tinmoi. 
Trước khi trận đấu diễn ra, Tập đoàn Ecopark cam kết thưởng 400 triệu đồng cho HLV Park Hang Seo nếu Việt Nam thắng hoặc hòa Thái Lan ngày 19/11. Thủ môn tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm nếu giữ sạch lưới cũng sẽ nhận 100 triệu đồng.

Video: Pha cản phá xuất thần Penalty của Đặng Văn Lâm trước Thái Lan. Nguồn: Next sport. 

Như vậy, với kết quả hòa, HLV sẽ nhận được phần thưởng 400 triệu đồng. Thủ môn Đặng Văn Lâm với việc cản phá thành công phạt đền của Thái Lan để giữ sạch lưới cũng sẽ nhận được 100 triệu đồng từ Tập đoàn Ecopark.
Tính từ đầu vòng loại World Cup 2022 tới nay, thầy trò Park Hang Seo đã được hứa thưởng thưởng tổng cộng 7,7 tỷ đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng với thành tích của đội tuyển Việt Nam.
Với kết quả này, tuyển Việt Nam khép lại lượt trận thứ 5 với vị trí nhất bảng và duy trì vị thế này cho tới tháng 3/2020 khi lượt trận tiếp theo diễn ra.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)