Eurowindow bắt tay với Sunshine Group trong nhiều dự án lớn

Mới đây, Công ty CP Eurowindow và Tập đoàn SunShine đã ký kết hợp đồng nguyên tắc nhằm thiết lập quan hệ thương mại giữa hai bên.

Theo đó, vào chiều ngày 19/10/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc nhằm thiết lập quan hệ thương mại giữa Công ty CP EurowindowTập đoàn Sunshine được tổ chức với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo cấp cao hai bên. Theo nội dung hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group.
Đại diện Công ty CP Eurowindow và Sunshine Group ký kết Hợp đồng nguyên tắc 
Phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng nguyên tắc, ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Công ty CP Eurowindow cho biết: “Hơn 14 năm có mặt trên thị trường, Eurowindow luôn chú trọng đầu tư hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, cập nhật công nghệ tiên tiến, đa dạng hoá sản phẩm, thường xuyên nghiên cứu để đẩy mạnh các sản phẩm chất lượng cao, phát triển thương hiệu, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Eurowindow là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Năm 2016, công ty đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường. ”.
“Với mục tiêu hướng đến sự đẳng cấp vượt trội của các dự án, chúng tôi xác lập sự hoàn hảo thông qua những thiết kế mang phong cách độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine. Bên cạnh đó, Sunshine Group luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp để đạt được những yêu cầu chuẩn mực về chất lượng, sự tinh tế, hài hòa và đặc biệt nổi bật giữa không gian đô thị. Lựa chọn Eurowindow là quyết định chính xác, bởi thương hiệu quốc tế này không chỉ mang lại cho các dự án của Sunshine những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mà còn góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho các căn hộ” - ông Đỗ Anh Tuấn - CT HĐQT Sunshine Group chia sẻ.
Sự hợp tác giữa 2 bên góp phần mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án của Sunshine Group.
Được biết, ngay từ những ngày đầu thành lập, Eurowindow đã nghiên cứu sản phẩm cửa uPVC ưu việt trên thế giới để tiên phong đưa công nghệ uPVC đó vào thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Không những thế, Eurowindow còn tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ và đã gặt hái được nhiều thành công. Cho đến thời điểm này, Eurowindow đã luôn ở vị thế dẫn đầu và là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.
Cùng với Eurowindow, Tập đoàn Sunshine được biết đên là một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản lớn và uy tín hiện nay với những dự án đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường, là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững. Hiện tại, tập đoàn đang từng bước triển khai các dự án tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong nội đô Hà Nội, với các thương hiệu mang đậm dấu ấn của Sunshine: Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine City…
Do đó, sự hợp tác giữa Eurowindow và Sunshine Group không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu mà sẽ mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án của Sunshine Group.
Hồng Liên

>> xem thêm

Bình luận(0)