Cồi sò điệp Nhật Bản đang là một trong những mặt hàng đắt đỏ được giới nhà giàu Việt săn lùng. Ảnh: Organik.Trong khi cồi sò điệp Việt Nam có giá từ 250.000 - 400.000 đồng/kg thì cồi sò điệp Nhật Bản đông lạnh lên tới 1 - 1,5 triệu đồng/kg. Ảnh: Hieuhaisan.Đặc biệt, cồi sò điệp Nhật khô còn có giá lên tới 10 triệu đồng/kg. Ảnh: WorldPress.Do giá khá đắt nên cồi sò điệp Nhật sau khi làm sạch đóng khay 200g, 500g hoặc 1 kg và bảo quản cấp đông. Ảnh: Daohaisan.Chị Lan (Đông Ngạc, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: "Nghe nói cồi sò điệp Nhật có giá trị dinh dưỡng cao, tôi cũng muốn mua về dùng thử. Tuy nhiên, tôi chưa tìm được cửa hàng nào bán ở gần nhà. Tôi thấy chủ yếu là các cửa hàng ở TP HCM bán". Ảnh: Daohaisan.Theo một số chủ cửa hàng thì cồi sò điệp Nhật đắt nên chủ yếu là khách sạn, nhà hàng cao cấp đặt mua, khách lẻ thường rất ít và phần lớn là giới nhà giàu. Ảnh: Daohaisan.Thịt cồi sò điệp Nhật thơm ngon, không tanh, vị ngọt. Ảnh: Daohaisan.Ngoài ra, cồi sò điệp Nhật còn ngậy vị sữa pha lẫn mùi "biển". Khi ăn cảm giác không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Ảnh: Daohaisan.Bên cạnh nền ẩm thực sashimi của Nhật Bản thì cồi sò điệp có thể chế biến thành nhiều món như xào mì, áp chảo, sốt cam...Ảnh: Hieuhaisan.Video: Đột nhập trang trại xoài Nhật Bản. Nguồn: Youtube.
Cồi sò điệp Nhật Bản đang là một trong những mặt hàng đắt đỏ được giới nhà giàu Việt săn lùng. Ảnh: Organik.
Trong khi cồi sò điệp Việt Nam có giá từ 250.000 - 400.000 đồng/kg thì cồi sò điệp Nhật Bản đông lạnh lên tới 1 - 1,5 triệu đồng/kg. Ảnh: Hieuhaisan.
Đặc biệt, cồi sò điệp Nhật khô còn có giá lên tới 10 triệu đồng/kg. Ảnh: WorldPress.
Do giá khá đắt nên cồi sò điệp Nhật sau khi làm sạch đóng khay 200g, 500g hoặc 1 kg và bảo quản cấp đông. Ảnh: Daohaisan.
Chị Lan (Đông Ngạc, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: "Nghe nói cồi sò điệp Nhật có giá trị dinh dưỡng cao, tôi cũng muốn mua về dùng thử. Tuy nhiên, tôi chưa tìm được cửa hàng nào bán ở gần nhà. Tôi thấy chủ yếu là các cửa hàng ở TP HCM bán". Ảnh: Daohaisan.
Theo một số chủ cửa hàng thì cồi sò điệp Nhật đắt nên chủ yếu là khách sạn, nhà hàng cao cấp đặt mua, khách lẻ thường rất ít và phần lớn là giới nhà giàu. Ảnh: Daohaisan.
Thịt cồi sò điệp Nhật thơm ngon, không tanh, vị ngọt. Ảnh: Daohaisan.
Ngoài ra, cồi sò điệp Nhật còn ngậy vị sữa pha lẫn mùi "biển". Khi ăn cảm giác không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Ảnh: Daohaisan.
Bên cạnh nền ẩm thực sashimi của Nhật Bản thì cồi sò điệp có thể chế biến thành nhiều món như xào mì, áp chảo, sốt cam...Ảnh: Hieuhaisan.
Video: Đột nhập trang trại xoài Nhật Bản. Nguồn: Youtube.