Khu vườn rau thủy canh trên sân thượng của ông bố hai con ở Nha Trang có tên Quốc Bảo.Anh Quốc Bảo đã mày mò, học hỏi và xây dựng một khu vườn trên sân thượng xanh ngắt với đủ các loại rau, củ, quả khác nhau.Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, anh Bảo đã "hô biến" sân thượng xinh xắn rộng 35m2 tại thành phố Nha Trang thành một "công viên" rau sạch. Khu vườn là nơi vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình anh vào cuối mỗi tuần.Để trồng rau thủy canh, anh Bảo thường ươm hạt tới khi cây có 2 lá mầm rồi đem ra nắng nhẹ. Khi cây có lá thật sẽ phun dinh dưỡng thủy canh với lượng nhỏ, vài ngày sau sẽ đưa lên máng trồng khoảng 35 – 45 ngày sẽ cho thu hoạch.Thành tích thu hoạch rau, củ, quả khủng trong khu vườn thủy canh.Bên cạnh diện tích trồng thủy canh, ông bố nông dân phố ở Nha Trang này còn thiết kế một giàn trồng dây leo.Các loại rau được anh trồng xen kẽ cây nhỏ và cân trưởng thành nên sản lượng thu hoạch liên tục.Khi ăn không hết, anh thường đem biếu người thân, hàng xóm hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.Rau có thể tươi đến một tuần mà vẫn giữ được chất lượng.Mùa nào thức đấy, khu vườn lúc nào cũng "ngập" trong rau xanh, quả sạch.
Khu vườn rau thủy canh trên sân thượng của ông bố hai con ở Nha Trang có tên Quốc Bảo.
Anh Quốc Bảo đã mày mò, học hỏi và xây dựng một khu vườn trên sân thượng xanh ngắt với đủ các loại rau, củ, quả khác nhau.
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, anh Bảo đã "hô biến" sân thượng xinh xắn rộng 35m2 tại thành phố Nha Trang thành một "công viên" rau sạch.
Khu vườn là nơi vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình anh vào cuối mỗi tuần.
Để trồng rau thủy canh, anh Bảo thường ươm hạt tới khi cây có 2 lá mầm rồi đem ra nắng nhẹ. Khi cây có lá thật sẽ phun dinh dưỡng thủy canh với lượng nhỏ, vài ngày sau sẽ đưa lên máng trồng khoảng 35 – 45 ngày sẽ cho thu hoạch.
Thành tích thu hoạch rau, củ, quả khủng trong khu vườn thủy canh.
Bên cạnh diện tích trồng thủy canh, ông bố nông dân phố ở Nha Trang này còn thiết kế một giàn trồng dây leo.
Các loại rau được anh trồng xen kẽ cây nhỏ và cân trưởng thành nên sản lượng thu hoạch liên tục.
Khi ăn không hết, anh thường đem biếu người thân, hàng xóm hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
Rau có thể tươi đến một tuần mà vẫn giữ được chất lượng.
Mùa nào thức đấy, khu vườn lúc nào cũng "ngập" trong rau xanh, quả sạch.