Ốc gai xương rồng có hình dáng khá ghê rợn với những chiếc gai nhọn đâm tua tủa ra trên vỏ. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi của loài ốc này. Ảnh phongbanve.Ốc gai xương rồng nhiều thịt, màu trắng đục, vừa dai vừa giòn, lại rất ngọt và béo. Ảnh blogspot.Ốc gai xương rồng tương đối hiếm, vì vậy mà ngư dân Phú Quốc khi bắt được thường ăn chứ không đem bán. Ảnh dulichvietnam.Ốc gai xương rồng được bắt bằng cách dùng tay để mò hoặc cào lưới đánh bắt chung với cá. Ảnh dulichvietnam.Ốc gai xương rồng có thể được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau nhưng ngon nhất và thơm nhất vẫn là ốc gai nướng. Ảnh jamja.Ốc gai xương rồng được xem là món quà của biển. Ảnh divui.Ốc gai xương rồng thường sống tập trung chủ yếu ở vùng biển Tây Nam Phú Quốc. Ảnh divui. Mời quý vị xem video: Cách chế biến món ốc xào me
Ốc gai xương rồng có hình dáng khá ghê rợn với những chiếc gai nhọn đâm tua tủa ra trên vỏ. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi của loài ốc này. Ảnh phongbanve.
Ốc gai xương rồng nhiều thịt, màu trắng đục, vừa dai vừa giòn, lại rất ngọt và béo. Ảnh blogspot.
Ốc gai xương rồng tương đối hiếm, vì vậy mà ngư dân Phú Quốc khi bắt được thường ăn chứ không đem bán. Ảnh dulichvietnam.
Ốc gai xương rồng được bắt bằng cách dùng tay để mò hoặc cào lưới đánh bắt chung với cá. Ảnh dulichvietnam.
Ốc gai xương rồng có thể được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau nhưng ngon nhất và thơm nhất vẫn là ốc gai nướng. Ảnh jamja.
Ốc gai xương rồng được xem là món quà của biển. Ảnh divui.
Ốc gai xương rồng thường sống tập trung chủ yếu ở vùng biển Tây Nam Phú Quốc. Ảnh divui.
Mời quý vị xem video: Cách chế biến món ốc xào me