Những vị trí trong nhà trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, hầu hết mọi vị trí trong nhà đều trồng, đặt được cây phong thủy.

Theo đó, chuyên gia Hoàng cho biết, trong ngôi nhà chỉ có một vài vị trí khi trồng đúng cây, đúng vị trí ấy sẽ giúp cho không gian mang năng lượng. Khi năng lượng mạnh sẽ giúp hút vượng khí, tài lộc từ bên ngoài vào nhà.
Chuyên gia Hoàng khuyên các gia đình hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng các vị trí trong nhà khi quyết định trồng cây phong thủy.
Theo chuyên gia Hoàng, mọi người nên trồng cây phong thủy ở cạnh cửa chính. Đây được coi là vi trí hút tài lộc rất tốt cho ngôi nhà. Bởi, cửa chính của ngôi nhà là bộ mặt thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ, đồng thời đây cũng là nơi đón những dòng năng lượng chính của ngôi nhà. Nên chọn các loại cây phong thủy thân mềm dẻo, lá cây nhỏ và xum xuê hoặc những loại cây phong thủy thân cột lớn, thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự cân bằng và tăng cường yếu tố Mộc, bởi Mộc tượng trưng cho mùa xuân, sự tăng trưởng phát triển.
Nhung vi tri trong nha trong cay phong thuy de hut tai loc nhat
Cửa chính là vị trí trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất - Ảnh minh họa. 
Sau vị trí cửa chính của ngôi nhà thì vị trí tiếp theo cũng giúp gia chủ hút nhiều vượng khí tài lộc trong phong thủy đó là khoảng không gian trước sân. Tại đây, các gia đình nên chọn trồng các loại cây như tre, trúc, tùng đây là những loại cây theo phong thủy rất tốt và phù hợp nhất để hút tài lộc.
MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ XEM VIDEO: “Mẹo” phong thủy đơn giản cho tiền vô như nước
Theo thuyết phong thủy cũng nên trồng chanh và cam trước nhà sẽ đem lại nhiều cơ hội làm ăn và thuận lợi với người làm kinh doanh. Ngoài ra để cải thiện những mối quan hệ, giúp gia đình luôn giữ được hòa khí thì hãy trồng thêm cây táo.
Vị trí tiếp theo chuyên gia Hoàng khuyên các gia đình nên trồng cây phong thủy là phòng khách. Mỗi loại cây khác nhau đặt trong phòng khác sẽ kích hoạt may mắn, tài vận, công danh,...ở vị trí tương ứng. Tại phòng khách nên chọn cây phong thủy để đem đến sự hài hòa về màu sắc, hài hòa về bố cục và đáp ứng được thẩm mỹ của phòng khách sao cho thuận tiện trong việc tiếp khách, bàn chuyện làm ăn.
Ban công hay cửa sổ cũng là nơi đón các dòng khí, dòng năng lượng tốt. Nếu là ban công thì nên chọn những loại cây có thân gốc to, vững chắc và mang ý nghĩa tài lộc, bên cạnh đó cũng nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hay đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ.
Nếu là cửa sổ thì nên bài trí những chậu hoa nhỏ xinh, nhiều màu sắc và tươi tốt để tăng thêm thẩm mỹ và vượng khí cho ngôi nhà.
Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo!
Theo Hoàng Dương/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)