Cha mẹ tuổi nào không hợp sinh con năm Nhâm Dần 2022

Cha mẹ thuộc những tuổi dưới đây không nên sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 để tránh những điều bất lợi, xui xẻo ập đến.

Theo Tử vi, người sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ (Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng)

Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần

Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Cung mệnh nam: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Thiên Can là Nhâm nên hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu.

Địa chi là Dần nên hợp với Ngọ, Tuất, Dần; xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi.

Người làm cha mẹ sinh con ai cũng mong cho con cái mình khỏe mạnh và ngoan ngoãn, bầu không khí trong gia đình cũng luôn đầm ấm, thuận hòa, vậy nhưng đôi khi, nếu tuổi cha mẹ khắc với tuổi con cái sẽ khiến các thành viên trong nhà không hòa hợp với nhau. Vậy cha mẹ tuổi dưới đây không nên sinh con năm 2022.

Tuổi Tỵ

Cha me tuoi nao khong hop sinh con nam Nham Dan 2022

Theo tử vi, tuổi Tỵ và Dần vốn có quan hệ tương xung. Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, Tỵ lâm vào cục diện hình Thái Tuế. Vì vậy, 2022 không phải thời điểm thích hợp để bố mẹ tuổi Tỵ sinh con. Trong năm tới, tuổi Tỵ được dự báo sẽ gặp nhiều rắc rối, thị phi trong công việc và cuộc sống. Sinh con trong năm này chỉ khiến tuổi Tỵ càng thêm khó khăn, cuộc sống bị đảo lộn.

Cùng với đó, tính cách của cha mẹ tuổi Tỵ cũng không hợp với con cái tuổi Dần, tương lai dễ dẫn đến tình trạng các thành viên trong gia đình mâu thuẫn, xung đột với nhau, tinh thần mọi người đều căng thẳng.

Tuổi Thân

Cha me tuoi nao khong hop sinh con nam Nham Dan 2022-Hinh-2

Theo tử vi, Dần và Thân thuộc tứ hành xung, tức khắc chế nhau. Không chỉ vậy, năm tới tuổi Thân vừa phạm Tam Tai, vừa xung Thái Tuế. Vì vậy, bố mẹ tuổi Thân sinh con năm Nhâm Dần 2022 được cho là không tốt, tác động xấu đến vận trình của bản thân và đứa trẻ sinh ra cũng chịu nhiều tác động bất lợi.

Cụ thể, bố mẹ tuổi Thân sinh con năm Nhâm Dần 2022 sẽ khiến vợ chồng dễ sinh bất hòa, gia đình lục đục. Công việc của bố mẹ cũng gặp trục trặc, tài vận suy giảm, làm ăn thuy lỗ. Trong khi đó, con tuổi Dần không hợp tuổi bố mẹ có thể hay đau ốm, lớn lên dễ bất đồng quan điểm với bố mẹ khiến gia đình khó hòa hợp, luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tuổi Hợi

Cha me tuoi nao khong hop sinh con nam Nham Dan 2022-Hinh-3

Tuổi Hợi cũng không thích hợp sinh con trong năm 2022, bên cạnh nhiều vấn đề do quá trình sinh con đẻ cái mang lại, bạn còn dễ phải chịu thêm nhiều tác động không mong muốn ngoài xã hội và trong chính gia đình mình.

Dần Hợi tạo thành cục diện Tương Phá (Phá Thái Tuế), gây ra tác động lớn nhất trên phương diện tình cảm. Bản mệnh có thể thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn với nửa kia, với anh em, người lớn tuổi trong nhà. Điều đó khiến bạn trở nên căng thẳng, ức chế, đem tới tác động không tốt cho người mang thai. Thời điểm này, mọi thành viên trong gia đình đều nên nhường nhịn nhau 1 chút thì gia đình mới bình yên.

Các mối quan hệ ngoài xã hội cũng không đem tới những tác động tích cực. Có thể bạn dễ vướng vào những mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, khiến công việc khó có thể tiến triển thuận lợi. Hãy hạ cái tôi của mình xuống một chút, chớ nên “chuyện bé xé ra to” thì năm 2022 mới trôi qua yên bình được.

Em bé tuổi Dần có tính cách không phù hợp với cha mẹ tuổi Hợi. Trong suốt quá trình nuôi dạy, cha mẹ và con cái sẽ thường xuyên mâu thuẫn, có cái nhìn trái ngược nhau về nhiều vấn đề. Hơn nữa, em bé tuổi này không được nhờ nhiều vào cha mẹ, thường phải tự lực cánh sinh trên nhiều phương diện của cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hoàng Khuông / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)