Trứng vịt lộn – món ăn đường phố phổ biến ở Việt Nam và Phililppines - là một trong những món ăn kinh dị nhất thế giới.Dồi tiết là món ăn phổ biến ở Châu Âu, Châu Á, Tây Ban Nha và Kenya. Tại Ireland, đây là một trong những món ăn có trong thực đơn bữa sáng. Món này được làm từ lòng lợn có dạng hình ống, được nhồi đầy hỗn hợp gồm tiết và các loại rau gia vị.Tim rắn hổ mang cũng là một món ăn "rùng rợn" thử thách sự dũng cảm của thực khách. Một số nơi ăn tim rắn hổ mang cùng với rượu gạo.Shirako được coi là “món ăn đặc biệt của Nhật Bản”. Món Shirako hay còn gọi là Kiku, Tachi được chế biến cùng với các túi tinh dịch của cá. Món ăn này thường có trong tất cả các nhà hàng ở Nhật Bản.Sashimi ếch là món ăn được phục vụ trong nhà hàng Asadachi tại Nhật Bản và một số ít quán ăn khác trên thế giới. Với món ăn này, thực khách sẽ thưởng thức tim ếch tươi, thậm chí vẫn còn đang đập.Một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc là Sannakji hay món bạch tuộc sống. Các xúc tu của bạch tuộc còn đang quẫy sẽ được chặt nhỏ, tẩm gia vị và sau đó đem ra cho thực khách thưởng thức.Hasma – món ăn được làm từ các mô xung quanh ống dẫn trứng của ếch – là món tráng miệng yêu thích tại Trung Quốc.Black Pudding được làm từ tiết heo, trộn hành tây, bột yến mạch và một số nguyên liệu khác. Đây là món ăn phổ biến ở các quốc gia Châu Âu, đặc biệt là Anh và Ireland.Đậu phụ thối là món ăn khoái khẩu của nhiều người Trung Quốc. Món ăn này được bán tại các chợ đêm ở Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á.Casu Marzu là món pho mát có dòi ở Italy. Khi ăn miếng pho mát này, thực khách có thể cảm nhận được những con dòi lúc nhúc trong miệng. Món ăn kinh dị đến nỗi nó bị coi là vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trứng vịt lộn – món ăn đường phố phổ biến ở Việt Nam và Phililppines - là một trong những món ăn kinh dị nhất thế giới.
Dồi tiết là món ăn phổ biến ở Châu Âu, Châu Á, Tây Ban Nha và Kenya. Tại Ireland, đây là một trong những món ăn có trong thực đơn bữa sáng. Món này được làm từ lòng lợn có dạng hình ống, được nhồi đầy hỗn hợp gồm tiết và các loại rau gia vị.
Tim rắn hổ mang cũng là một món ăn "rùng rợn" thử thách sự dũng cảm của thực khách. Một số nơi ăn tim rắn hổ mang cùng với rượu gạo.
Shirako được coi là “món ăn đặc biệt của Nhật Bản”. Món Shirako hay còn gọi là Kiku, Tachi được chế biến cùng với các túi tinh dịch của cá. Món ăn này thường có trong tất cả các nhà hàng ở Nhật Bản.
Sashimi ếch là món ăn được phục vụ trong nhà hàng Asadachi tại Nhật Bản và một số ít quán ăn khác trên thế giới. Với món ăn này, thực khách sẽ thưởng thức tim ếch tươi, thậm chí vẫn còn đang đập.
Một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc là Sannakji hay món bạch tuộc sống. Các xúc tu của bạch tuộc còn đang quẫy sẽ được chặt nhỏ, tẩm gia vị và sau đó đem ra cho thực khách thưởng thức.
Hasma – món ăn được làm từ các mô xung quanh ống dẫn trứng của ếch – là món tráng miệng yêu thích tại Trung Quốc.
Black Pudding được làm từ tiết heo, trộn hành tây, bột yến mạch và một số nguyên liệu khác. Đây là món ăn phổ biến ở các quốc gia Châu Âu, đặc biệt là Anh và Ireland.
Đậu phụ thối là món ăn khoái khẩu của nhiều người Trung Quốc. Món ăn này được bán tại các chợ đêm ở Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á.
Casu Marzu là món pho mát có dòi ở Italy. Khi ăn miếng pho mát này, thực khách có thể cảm nhận được những con dòi lúc nhúc trong miệng. Món ăn kinh dị đến nỗi nó bị coi là vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.