Giành quyền nuôi con sau ly hôn, cha đẻ nhiều lần xâm hại 2 con gái ruột

Từ tháng 6/2016 đến tháng 12/2017, Hiền đã 8 lần ép và thực hiện hành vi đồi bại với chính 2 đứa con gái ruột của mình. Do sợ cha, 2 bé gái đã không dám tố giác mà đành cắn răng chịu đựng.
 
 

Chiều 27/9, TAND tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt án chung thân đối với Phạm Tô Hiền, 43 tuổi, ngụ xã Tân khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Nạn nhân là 2 người con gái ruột của Hiền là cháu Phạm H.N (9 tuổi) và Phạm A.N (11 tuổi).
Gianh quyen nuoi con sau ly hon, cha de nhieu lan xam hai 2 con gai ruot
 Bị cáo Phạm Tô Hiền. Ảnh: báo CAND.
Theo báo CAND, cáo trạng của Viện Kiểm sát đưa, từ năm 2014 - 2017 sau khi ly thân và ly hôn với vợ là chị Châu Thị Chiều, Hiền dành nuôi 2 đứa con gái là cháu H.N.và cháu A.N.
Thời gian từ tháng 6/2016 đến tháng 12/2017, Hiền đã 8 lần ép và thực hiện hành vi đồi bại với chính 2 đứa con gái ruột của mình.
Lúc này, 2 cháu đang sống phụ thuộc vào cha, hơn nữa sợ cha bỏ rơi và xấu hổ nên 2 cháu gái này đành chịu đựng mà không dám tố giác.
Theo báo Công Lý, sau khi vợ cũ của Hiền về nhà thăm con thì được các cháu kể lại sự việc. Ngay lập tức, chị này đã tố cáo hành vi của Hiền tới cơ quan Công an.
Tại cơ quan điều tra, Hiền thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Kết thúc phiên xét xử, HĐXX đã tuyên bị cáo Hiền tù chung thân với tội danh bị truy tố.

Chuyến làm việc 10 giờ với 15 hoạt động của Thủ tướng

Sáng nay 29/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 73 tại New York, Hoa Kỳ.

Chuyen lam viec 10 gio voi 15 hoat dong cua Thu tuong
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng LHQ. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Trong một ngày làm việc (hơn 10 giờ), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình với 15 hoạt động: Dự, có bài phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) khóa 73; có các cuộc gặp với Chủ tịch Đại hội Đồng LHQ, Tổng Thư ký LHQ và nhiều cuộc tiếp xúc song phương quan trọng với 5 nguyên thủ và lãnh đạo các nước; trao đổi, tọa đàm với các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ; gặp gỡ bạn bè Hoa Kỳ, cán bộ Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại LHQ và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại New York.

Điều chỉnh giá điện làm CPI tăng 0,26 - 0,31%

Theo tính toán của Cục Điều tiết điện lực, Bộ Công thương, các phương án điều chỉnh giá điện sẽ làm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 0,26 - 0,31% và làm giảm 0,22 - 0,25% GDP. Nếu giá điện lần này được Chính phủ cho phép điều chỉnh tăng ở mức 8,36% so với giá hiện hành thì sẽ tương đương với Trung Quốc, Ấn Độ...

Giá điện dự kiến tăng 8,36%

Thêm 2 tuyến xe buýt ở Sài Gòn ngừng hoạt động vì vắng khách

Hai tuyến xe buýt số 37 và 60 ở TP.HCM tạm ngừng hoạt động vì vắng khách, không đủ chi phí hoạt động.

Xét đề nghị của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM về việc tạm ngừng hoạt động tuyến xe buýt có trợ giá số 37 và 60, ngày 21/9, Sở GTVT TP đã ký quyết định tạm dừng hoạt động hai tuyến xe buýt này.

Đọc nhiều nhất

Tin mới