Xúc động tâm thư mẹ ruột Jack gửi tới con trai

Google News

Sau hàng loạt ồn ào đấu tố giữa Jack và K-ICM, mới đây mẹ Jack đã bất ngờ viết một tâm thư xúc động gửi con trai Mèo (Jack) khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Trưa 3/1, mẹ ruột của Jack có chia sẻ về con trai trên cá nhân. Bà cho biết không mong muốn nhà lầu, xe hơi mà chỉ cần con trai khỏe mạnh, sống vui vẻ.
Xuc dong tam thu me ruot Jack gui toi con trai
Mẹ Jack viết tâm thư gửi con trai và người hâm mộ sau những ồn ào của Jack và K-ICM 
Bà viết: “Mấy nay chắc ngoài trời nhiều mưa giông, sóng gió lắm đúng không. Nhưng mẹ con Mèo (PV: biệt danh của Jack) lại ở nhà hưởng thụ. Hưởng thụ ở đây không phải là sung sướng hay bất chấp sóng gió bên ngoài mà là niềm hạnh phúc của tình mẫu tử. Xin lỗi mọi người, từ lâu lắm rồi mẹ con Mèo không được gần nhau như vậy”.
“Lúc trước về nhà chỉ một ngày rồi đi, có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia ăn lịa, nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ một lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy. Mẹ cũng vậy, cố gắng để con yên lòng, nhưng con đi rồi thì cả ngày mẹ buồn bã”.
Mẹ của Jack cũng chia sẻ việc con trai 10 ngày mới dùng điện thoại một lần. “Nhưng cũng không nói gì được, sợ ai đó biết. Nhắn tin cũng không dám nhắn, sợ ai đó đọc được. Mẹ biết hết nỗi khổ tâm và vất vả của con, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của con, chỉ nhắn gửi với con là khi nào con thấy mệt thì về với mẹ”, cô chia sẻ.
Đặc biệt, mẹ Jack tiếp tục khẳng định những gì con trai nói là sự thật: "Chân tình và dối trá là 2 bước song song, chân tình chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở vì dối trá nó sẽ vẽ lên muôn ngàn hướng đi. Nhưng trên đời này còn rất rất nhiều người họ có sự công bằng và chính kiến". Không chỉ thế mẹ Jack còn tiết lộ nam ca sĩ đã giảm tận 6kg sau 10 ngày ồn ào nhưng hiện tại đang dần hồi phục.
Xuc dong tam thu me ruot Jack gui toi con trai-Hinh-2
Bộ đôi Sóng Gió khép lại năm 2019 như mơ theo một cách đầy 'sóng gió' khiến fan tiếc nuối. 
Toàn bộ tâm thư của mẹ ruột Jack:
Hôm nay bệnh mẹ Mèo (mẹ Jack) đã tạm ổn. Muốn tâm sự và thăm hỏi tất cả mọi người.
Mấy nay chắc ngoài trời nhiều mưa giông, sóng gió lắm đúng không? Nhưng mẹ con Mèo lại ở nhà hưởng thụ, hưởng thụ ở đây không phải là sung sướng hay bất chấp sóng gió bên ngoài. Mà là đang hưởng thụ niềm hạnh phúc của tình mẫu tử mọi người à. Xin lỗi mọi người vì từ lâu lắm rồi mẹ con Mèo không được gần nhau như vậy. Lúc trước về nhà chỉ 1 ngày rồi đi, có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia ăn lịa nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ 1 lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy, mẹ cũng vậy. Mẹ cố gắng để con yên lòng, nhưng con đi rồi thì cả ngày mẹ buồn bã.
Rồi 10 ngày, nửa tháng mới điện thoại 1 lần, nhưng cũng không nói gì được, sợ ai đó biết, nhắn tin cũng không dám nhắn, sợ ai đó đọc được. Mẹ đã biết hết nỗi khổ tâm và vất vả của con, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của con, chỉ nhắn gửi với con là khi nào con thấy mệt thì về với mẹ. Cái mẹ cần không phải nhà lầu, xe hơi hay tiền to bự, mà cái mẹ cần là Núm Ruột (con trai) của Mẹ. Mẹ chờ ngày này đã lâu lắm rồi, chờ con lên tiếng: "Mẹ ơi! Con không chịu nổi nữa" để mẹ bất chấp đưa con về. Hãy trả Núm Ruột (con trai) của mẹ về cho mẹ. Vì vậy dù mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm.
Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, số mũi ho, hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ Mèo mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn giông tố này. Cũng xin cảm ơn tất cả các bạn xa gần động viên, thăm hỏi và giúp đỡ mẹ con Mèo trong thời gian qua. Mèo mất tất cả nhưng đổi lại được tình yêu thương to lớn của mọi người, mà có những kẻ không thể nào dùng tiền để mua cho được. Chân tình và dối trá là 2 bước song song, chân tình chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở vì dối trá nó sẽ vẽ lên muôn ngàn hướng đi. Nhưng trên đời này còn rất rất nhiều người họ có sự công bằng và chính kiến. Cùng cố gắng vượt qua. Sau cơn mưa luôn xuất hiện cầu vồng. Mẹ Mèo tin như vậy.
Còn nữa nói để mọi người yên tâm, dù Mèo bị mất khoảng 5 đến 6kg, Nhưng hôm qua mèo đã ăn được 2 chén cơm và uống được 450ml sữa nhé. Mẹ mừng!
Theo HP (Nguoiduatin.vn)

>> xem thêm

Bình luận(0)